[Tài Trợ Toàn Phần] Chương Trình Oxford-Weidenfeld và Hoffmann Scholarship và Leadership

tai-tro-toan-phan-chuong-trinh-oxford-weidenfeld-va-hoffmann-scholarship-va-leadership

Mình xin giới thiệu đến các bạn Các Chương trình học bổng và lãnh đạo Oxford-Weidenfeld và Hoffman hỗ trợ sinh viên xuất sắc từ các nền kinh tế chuyển đổi và mới nổi trên khắp châu Phi, châu Á và Nam Mỹ để theo đuổi bằng tốt nghiệp tại Đại học Oxford, được quản lý bởi Weidenfeld-Hoffmann Trust. Follow theo team Sandla để đọc thêm các thông tin hay dưới đây nhé.

Mô tả học bổng

Chương trình học bổng và lãnh đạo Weidenfeld-Hoffmann đào tạo các nhà lãnh đạo của ngày mai bằng cách cung cấp cho sinh viên và  cả các chuyên gia xuất sắc từ các nền kinh tế đang phát triển và mới nổi có cơ hội theo đuổi khóa học được tài trợ đầy đủ tại Đại học Oxford, kết hợp với chương trình phát triển lãnh đạo toàn diện, cố vấn dài hạn và kết nối mạng lưới chuyên gia.

Về trường, viện Đại học Oxford (tiếng Anh: University of Oxford, thường gọi là Oxford University hay Oxford), còn gọi là Đại học Oxford, là một viện đại học nghiên cứu liên hợp ở Oxford, Anh. Oxford là viện đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh và là viện đại học lâu đời thứ hai đang còn hoạt động trên thế giới.

Viện Đại học Oxford được tạo thành bởi nhiều cơ sở khác nhau, trong đó có 38 trường đại học thành viên và một loạt các khoa học thuật được tổ chức thành bốn phân khoa đại học. Oxford là nơi ra đời của một số học bổng danh tiếng, trong đó có Học bổng Clarendon hoạt động từ năm 2001] và Học bổng Rhodes trong hơn một thế kỷ qua đã giúp đưa sinh viên ưu tú bậc sau đại học từ các nước đến học tại Oxford. Trong số những cựu sinh viên của Oxford có 27 người được giải Nobel, 26 thủ tướng Anh, và nhiều nguyên thủ quốc gia ở các nước khác.

Global Korea Scholarship – Học bổng toàn phần cho tất cả các bậc

Nước 

Anh Quốc

tai-tro-toan-phan-chuong-trinh-oxford-weidenfeld-va-hoffmann-scholarship-va-leadership

Ngành

Nông nghiệp

Chăm sóc sức khỏe

Quản lý môi trường và nguồn nước

Kinh tế, chính sách công và đối ngoại. 

Giá trị học bổng 

Học bổng sẽ chi trả 100% phí đại học và đại học và một khoản trợ cấp cho chi phí sinh hoạt (ít nhất là 14.777 bảng Anh). 

Học bổng toàn phần bậc đại học Reach Oxford cho sinh viên các nước đang phát triển

tai-tro-toan-phan-chuong-trinh-oxford-weidenfeld-va-hoffmann-scholarship-va-leadership

Yêu cầu

Bạn sẽ phải trở về đất nước sau khi khóa học của bạn hoàn thành.

Bạn sẽ có thể chứng minh mối liên hệ giữa đối tượng học tập và mục tiêu nghề nghiệp dài hạn của bạn, giải thích cách bạn nhìn thấy công việc chuyên môn của mình góp phần cải thiện cuộc sống công cộng ở quốc gia gốc hoặc ở cấp độ khu vực hoặc quốc tế.

Những phẩm chất trên sẽ được đánh giá trong quá trình lựa chọn, bao gồm sử dụng mẫu đơn xin học sau đại học của bạn, Câu hỏi về Học bổng Oxford-Weidenfeld và Hoffman (nếu có liên quan) cuộc phỏng vấn của bạn.

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của từng loại học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *