Học Bổng Bậc Đại Học & Sau Đại Học Tại Trường Kinh Doanh SolBridge

Trường Kinh doanh SolBridge

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge cung cấp học bổng có giá trị lên đến toàn phần cho cả chương trình cấp bằng BBA và MBA. 

Mô tả chung

Học bổng được trao trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh. Cơ hội nhập học được trao trong một năm học cho các ứng viên BBA, và một học kỳ cho các ứng viên MBA. Sinh viên có thể gia hạn học bổng nếu duy trì điểm trung bình tối thiểu 3,6/4,5.

Cơ hội học phí được trao trên cơ sở kết quả học tập qua các năm, bài luận cá nhân, thư giới thiệu, các hoạt động ngoại khóa và các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL). Ngoài ra, ứng viên còn phải chứng minh khả năng tài chính để được cấp xét học bổng.

Về Trường Solbridge

Trường kinh doanh quốc tế SolBridge, được AACSB (chứng chỉ quốc tế về chất lượng giáo dục) công nhận và đặt tại Daejeon, Thung lũng Silicon của Hàn Quốc. SolBridge bắt đầu như một doanh nghiệp khởi nghiệp chỉ hơn 10 năm trước với sứ mệnh chuẩn bị cho sinh viên trở thành Nhà lãnh đạo tư tưởng châu Á tiếp theo. 

SolBridge cung cấp các chương trình BBA, MBA và MS về Marketing chương trình cấp bằng tập trung vào kinh doanh châu Á và chuyên môn toàn cầu. Sinh viên nhận bằng về kinh doanh quốc tế với chuyên ngành tài chính, quản lý, tiếp thị hoặc kinh doanh. 

Sinh viên SolBridge có nhiều lựa chọn trao đổi, học tập ở nước ngoài và bằng kép hơn 200 trường đại học đối tác. Họ có thể dành một hoặc hai học kỳ tại các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

Bậc

Chương trình đại học và sau đại học

Giá trị học bổng

Từ 30% lên tới 100% học phí

Cách đăng ký

Sử dụng đơn đăng ký online.

Tài liệu hỗ trợ: 

  • Chứng chỉ tiếng Anh, 
  • Bản sao hộ chiếu, 
  • Danh sách các hoạt động ngoại khóa và thành tích
  • Bảng điểm gốc
  • CV
  • Thư giới thiệu
  • Bằng tốt nghiệp, 
  • Chứng minh  tài chính
  • Thư động lực học

Yêu cầu về ngôn ngữ: Tất cả các lớp học đều được dạy bằng tiếng Anh do đó không cần phải có trình độ tiếng Hàn.

Tổng Hợp Học Bổng Đại Học & Sau Đại Học Tại Úc Có Hạn Chót Cuối Năm 2019

Deadline

Nhập học kỳ mùa thu 2019: ngày 30/6/2019

Nhập học kỳ mùa xuân 2020: ngày 27/12/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – sưu tầm


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *