Học bổng chính phủ Vanier Canada Graduate Scholarship – Du học Canada cho bậc cao học

Vanier Canada Graduate Scholarship

Sandla xin giới thiệu đến các bạn học bổng của chính phủ Canada Vanier Canada Graduate Scholarship dành cho các bạn nào muốn đi du học bậc tiến sĩ trong hầu hết các ngành tại các cơ sở đại học uy tín nhất Canada nghiên cứu sức khỏe; khoa học tự nhiên và / hoặc nghiên cứu kỹ thuật; và khoa học xã hội và / hoặc nghiên cứu nhân văn. Đây là một trong những học bổng danh giá nhất tại Canada.

Mô tả học bổng

Học bổng sau đại học Vanier Canada (Vanier CGS) được tạo ra để thu hút và giữ chân các sinh viên tiến sĩ đẳng cấp thế giới và thành lập Canada như một trung tâm xuất sắc toàn cầu về nghiên cứu và học tập cao hơn. Học bổng dành cho các bạn đang hướng tới bằng tiến sĩ (hoặc kết hợp MA / Tiến sĩ hoặc MD / Tiến sĩ). 

Hệ thống giáo dục Canada là một trong những hệ thống giáo dục được đánh giá là tốt và uy tín bậc nhất thế giới trong các lĩnh vực nghiên cứu sau đại học. 

Nước 

Canada

Bậc

Chương trình tiến sĩ (hoặc kết hợp MA / Tiến sĩ hoặc MD / Tiến sĩ)

Học Bổng Bậc Đại Học & Sau Đại Học Tại Trường Kinh Doanh SolBridge

Ngành

  • Nghiên cứu sức khỏe 
  • Khoa học tự nhiên
  • Nghiên cứu kỹ thuật
  • Khoa học xã hội 
  • Nghiên cứu nhân văn

Giá trị học bổng 

  • Học bổng trị giá 50.000 $/năm trong vòng ba năm học tại Canada.

Yêu cầu

Để được xét vào diện nhận học bổng của Vanier CGS, bạn phải:

  • Đang theo học bằng tiến sĩ đầu tiên của bạn (bao gồm chương trình nghiên cứu đại học / sau đại học chung như: MD / Tiến sĩ, DVM / Tiến sĩ, JD / Tiến sĩ – nếu nó có thành phần nghiên cứu được chứng minh và có ý nghĩa). Lưu ý rằng chỉ phần tiến sĩ của bằng cấp kết hợp mới đủ điều kiện nhận tài trợ;
  • Dự định theo đuổi, trong học kỳ mùa hè hoặc năm học sau khi công bố kết quả, nghiên cứu tiến sĩ toàn thời gian (hoặc chương trình sau đại học như: MD / Tiến sĩ, DVM / Tiến sĩ, JD / Tiến sĩ) nghiên cứu và đề cử thể chế
  • Chưa hoàn thành hơn 20 tháng nghiên cứu tiến sĩ kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2020

Đọc thêm về yêu cầu Tại đây

 Tổng Hợp Học Bổng Đại Học & Sau Đại Học Tại Úc Có Hạn Chót Cuối Năm 2019

Deadline

6.11.2019

Thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của Vanier Canada Graduate Scholarship: Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.