Học Bổng Japan – WCO Human Resource Development Ngành Hải Quan

Japan - WCO Human Resource Development

Sandla xin giới thiệu đến các bạn Chương trình học bổng toàn phần Japan – WCO Human Resource Development 2019-2020. Chương trình phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản-WCO 2019-2020 nhằm tạo điều kiện cho các quản lý Hải quan trẻ đầy triển vọng từ một thành viên đang phát triển của WCO thực hiện các nghiên cứu cấp thạc sĩ tại Đại học Aoyama Gakuin (AGU) ở Tokyo, Nhật Bản.

Mô tả học bổng

Chương trình học bổng toàn phần Japan – WCO Human Resource Development 2019-2020 cung cấp một khoản trợ cấp bao gồm đi lại, sinh hoạt phí, nhập học, học phí và các chi phí được phê duyệt khác để cho phép các bạn làm việc trong lĩnh vực Hải quan đến đại học Aoyama Gakuin (Tokyo, Nhật Bản) theo đuổi bậc sau đại học.

Nước 

Nhật Bản

Ngành

Liên quan đến hải quan

Giá trị học bổng 

Một khoản trợ cấp hàng tháng bao gồm chỗ ở, bữa ăn, vận chuyển và các chi phí khác. Số tiền trợ cấp hàng tháng hiện tại là 147.000 yên (tính đến năm 2019), có thể thay đổi theo quyết định của Chính phủ Nhật Bản.

Tài trợ tiền nhập học (290.000 yên) và học phí hàng năm 917.000 yên (tính đến năm 2019).

Vé máy bay hạng phổ thông khứ hồi đến Nhật Bản.

Học Bổng Bậc Đại Học & Sau Đại Học Tại Trường Kinh Doanh SolBridge

Yêu cầu

  • Ứng viên phải là nhân viên hải quan của một thành viên đang phát triển của WCO với kinh nghiệm làm việc ít nhất ba năm trong lĩnh vực chính sách và quản lý hải quan tại nước sở tại (Có Việt Nam)
  • Ưu tiên sẽ được trao cho các ứng viên có kinh nghiệm trong thực thi biên giới IPR, và những ứng viên mong đợi làm việc liên quan đến IPR của cơ quan quản lý Hải quan.
  • Độ  tuổi: Dưới 40 tuổi kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2020. Ứng viên phải có sức khỏe tốt.
  • Các cá nhân đã từng được trao học bổng theo Chương trình phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản-WCO trong các năm trước không được đăng ký Chương trình học bổng này;
  • Sau khi hoàn thành Chương trình, các ứng viên nên tiếp tục làm việc tại cơ quan quản lý Hải quan của nước mình  ít nhất 3 năm

Học Bổng Toàn Phần Đài Loan – Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Quốc Gia Cheng Kung 2019

Cách nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển tại đây 

Thông tin chi tiết

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của từng loại học bổng Tại đây

 

Nguồn: Sandla.org lược dịch


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.