Học bổng Tiến sĩ Toàn phần ngành Hóa Sinh tại Viện Nghiên cứu Max Planck

học bổng tiến sĩ hóa sinh

Sandla xin giới thiệu với các bạn học bổng Tiến sĩ toàn phần tại Viện Nghiên cứu Max Planck, Đức, với những yêu cầu về hồ sơ không quá phức tạp, khá phù hợp với các bạn học bên khoa học tự nhiên. Cùng Sandla xem qua học bổng tiến sĩ hóa sinh tại đó đó nhé :v

Mô tả học bổng

Một môi trường nghiên cứu tuyệt vời, chương trình đào tạo có bài bản, bao gồm các khóa học về khoa học, tham gia hội thảo đào tạo và nghiên cứu về các kỹ năng có thể chuyển giao và tiếp cận.

Học bổng tìm kiếm sinh viên có tính độc lập và có động lực cao, được đào tạo về sinh học phân tử và hóa học phân tích, người cũng rất quan tâm đến hệ sinh thái của tương tác sâu bệnh. Công việc sẽ bao gồm sự kết hợp của các thí nghiệm thực tế và trong phòng thí nghiệm.

Nước

Đức

Bậc

Tiến sĩ

Ngành

Hóa Sinh (Molecular and Chemical Ecology and Evolution)

Giá trị học bổng

Những người dành được học bổng toàn phần từ hợp đồng hỗ trợ Max Planck.

Yêu cầu

Ứng viên

Muồn nộp học bổng tiến sĩ hóa sinh, ứng viên phải có bằng thạc sĩ  ở một trong các lĩnh vực sau hoặc phải là: Côn trùng học, Thần kinh học, Sinh học phân tử, Hóa sinh, Hóa học phân tích, Sinh lý học thực vật, Di truyền học, Sinh thái học, Sinh học tiến hóa, Sinh học và Khoa học máy tính.

Các giấy tờ CV, proposal nghiên cứu, bằng cấp liên quan, thư giới thiệu

Học bổng Hàn Quốc Posco – POSCO Asia Fellowship

Deadline

24/5/2019

Cách nộp hồ sơ

Cách nộp đơn

Điền các thông tin trong đơn đăng kí online

Link thông tin chương trình

Tại đây

Nguồn: (Sandla.org – lược dịch)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.