Tổng hợp học bổng Cao học tại Anh – Sandla

tong-hop-hoc-bong-cao-hoc-tai-anh-sandla

Cùng Sandla tìm kiếm học bổng toàn phần cũng như bán phần cho chương trình Thạc sĩ Tiến sĩ tại Anh trong bài tổng hợp học bổng Cao học hôm nay nhé.

1.Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Edinburgh

Học bổng tiến sĩ về kế toán và tài chính tại trường kinh doanh của Đại học Edinburgh ở Anh năm 2019 được tài trợ dành cho sinh viên Liên minh châu Âu và sinh viên quốc tế.

Bậc: Tiến sĩ

Ngành: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh và Biến đổi khí hậu.

Giá trị: được tài trợ toàn bộ học phí.

Yêu cầu: Bằng thạc sĩ sau đại học từ một tổ chức được công nhận ở Anh hoặc ở nước ngoài với thành tích học tập trên trung bình. Bảng điểm chính thức. IELTS ít nhất là 7.0.

Link: Tại đây

Deadline: 31/05/2019

2.Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ tại Đại học Sussex

Đại học Sussex xếp thứ 147 trên thế giới về nghiên cứu Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Luật. Đây là môi trường nghiên cứu hàng đầu, cùng với hơn 17000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bậc: Tiến sĩ

Dự án: Tác hại của thuốc trừ sâu, xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Giá trị: £15,009/năm

Yêu cầu: Là sinh viên đại học đăng ký khóa học tiến sĩ tại trường. Sau khi đăng ký, ứng viên sẽ tự động được xem xét cho giải thưởng.

Link: Tại đây 

Deadline: 31/05/2019

 Toàn cảnh học bổng chính phủ ở Châu Âu

3.Học bổng bán phần bậc Thạc sĩ của Công ty SRK Consulting Ltd tại các trường Đại học Anh

SRK Consulting là công ty tư vấn quốc tế giúp cung cấp kiến ​​thức cho tất cả mọi người về thiên nhiên, đồng thời lên nhiều kế hoạch cho để bảo vệ thiên nhiên khỏi mọi tác hại xung quanh. Công ty SRK Consulting đang cung cấp một cơ hội vàng với tư cách là một nhà tài trợ cho tấm bằng Thạc sĩ đối với các ứng viên của EU và Quốc tế. Chương trình được tài trợ mở cửa để giúp người tham gia của bất kỳ quốc tịch nào đang theo học chương trình thạc sĩ.

Bậc: Thạc sĩ

Giá trị: £9,250 (dành cho sinh viên EU) hoặc £21,690 (dành cho sinh viên quốc tế)

Yêu cầu: Chứng chỉ học tập Đại học, Tiếng Anh: IELTS hoặc TOEFL

Link: Tại đây 

Deadline:  17/08/2019

4.Học bổng bán phần bậc Thạc sĩ tại Đại học Kinh doanh Kent

Kent Business School đang cung cấp một loạt các khoản trợ cấp khó khăn cho những sinh viên cần hỗ trợ tài chính để bắt đầu và hoàn thành các nghiên cứu của họ. Mục đích của khoản tài trợ là cung cấp hỗ trợ tài chính cho các ứng viên muốn theo đuổi bằng thạc sĩ tại trường đại học.

Bậc: Thạc sĩ

Giá trị: £3,000.

Yêu cầu: dành cho tất cả các ứng viên đang đăng ký chương trình Thạc sĩ tại Trường. Bạn có thể nộp đơn xin tài trợ bằng cách gửi một lá đơn và mô tả hoàn cảnh hiện tại.

Link: Tại đây 

Deadline: 31/08/2019

 

Chúc các bạn tìm được học bổng phù hợp với mình thông qua 4 cơ hội trong Tổng hợp học bổng Cao học trên nhé!

Nguồn: sandla.org sưu tầm từ nhiều nguồn

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.