Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Về Môi Trường Và Xã Hội Tại Đại Học Quốc Gia Úc 2020 (ANU)

hoc-bong-tien-si-toan-phan-ve-moi-truong-va-xa-hoi-tai-dai-hoc-quoc-gia-uc-2020-anu

Đại Học Quốc Gia Úc cung cấp các cơ hội tài trợ với chỗ ở hoặc hỗ trợ giảng dạy và đặc biệt được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới cho một số ngành học. Tại đây học sinh sẽ học hỏi từ các giáo viên từng đoạt giải thưởng và giúp thí sinh đạt được mục tiêu trong tương lai.

Mô tả cơ hội

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Úc được coi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới. Nó nổi tiếng với các chương trình về nghệ thuật và khoa học xã hội và được xếp vào hàng tốt nhất trên thế giới về một số ngành học bao gồm chính trị và quan hệ quốc tế.

Trường đại học cung cấp các cơ hội tài trợ với chỗ ở hoặc hỗ trợ giảng dạy và đặc biệt được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới cho một số ngành học. Tại đây học sinh sẽ học hỏi từ các giáo viên từng đoạt giải thưởng và giúp thí sinh đạt được mục tiêu trong tương lai.

Đại học hoặc Tổ chức: Đại học Quốc gia Úc

Khoa: Trường Môi trường & Xã hội Fenner

Chế độ truy cập: Trực tuyến

Số lượng giải thưởng: Khác nhau

Quốc tịch: Quốc tế

Nước

Úc

 

Bậc

Tiến sĩ

Học bổng toàn phần thạc sĩ Schwarzman tại Đại học Thanh Hoa

Lợi ích 

Đại học Quốc gia Úc cung cấp học bổng trị giá $ 28,092 mỗi năm cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Ngoài khoản trợ cấp hai tuần một lần, chương trình cũng cung cấp các lợi ích sau: Trợ cấp trẻ em phụ thuộc (đối với người nhận quốc tế), Trợ cấp tái định cư và hoàn trả Luận án.

Điều Kiện

Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Chương trình cấp bằng tiến sĩ tại Trường Môi trường và Xã hội Fenner.

Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Có bằng Cử nhân Úc với ít nhất Danh hiệu Hạng hai – Thượng học (Danh dự hạng nhất thường được yêu cầu) hoặc tương đương quốc tế, hoặc

Một mức độ khác với một thành phần nghiên cứu / luận án quan trọng.

Giữ sự kết hợp của trình độ, ấn phẩm nghiên cứu và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu.

Yêu cầu nhập học: Để tham gia, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình đã chọn.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Nếu giáo dục của bạn chưa được thực hiện bằng tiếng Anh, bạn sẽ được chứng minh bằng chứng về trình độ tiếng Anh đầy đủ. Để biết thêm thông tin đi qua trang yêu cầu tiếng Anh.

Cách ứng tuyển

Cách đăng ký: Nếu bạn muốn được ghi danh vào chương trình ứng dụng này, thì bạn nên tham gia chương trình cấp bằng Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) tại trường đại học. Sau khi được đăng ký, các ứng cử viên sẽ được tự động xem xét cho giải thưởng giáo dục này.

[Online] Hơn 120 Khoá Học Miễn Phí Cấp Chứng Chỉ Bởi Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF)

Tài liệu hỗ trợ: Ứng viên phải nộp CV, chứng chỉ học tập và bảng điểm cùng với đơn đăng ký.

Deadline

 31/12/2020

Link thông tin chương trình

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.