Học Bổng Toàn Phần Giao Lưu Ngắn Hạn Urban Leaders Fellowship (Tài trợ) Trong 7 Tuần 2020

hoc-bong-toan-phan-giao-luu-ngan-han-urban-leaders-fellowship-tai-tro-trong-7-tuan-2020

Sandla giới thiệu với các bạn một chương trình chương trình giao lưu ngắn hạn Urban Leaders Fellowship (ULF) trong 7 tuần năm 2020. Mình tin rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người

Mô tả cơ hội

Chương trình Urban Leaders Fellowship đang mời các chuyên gia trẻ tuổi đến trung niên, những người đã lãnh đạo bằng quyền riêng của họ và muốn tăng tốc lãnh đạo của họ thông qua một học bổng tập trung vào chính sách và thực hành, để đăng ký học bổng 7 tuần hè được trả lương năm 2020 nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tháng 6 / tháng 7 năm 2020. Học bổng sẽ được tổ chức tại 10 thành phố ở Mỹ: Atlanta, Dallas, Denver, Indianapolis, Kansas City, Columbia, New Orleans, Oakland, Tulsa và Washington, DC

Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ Từ Quỹ Pershing Square Tại Đại Học Oxford 2020

Nước

Mỹ

Lợi ích

Các nghiên cứu sinh sẽ nhận được khoản trợ cấp cơ bản là 2.500 đô la Mỹ .

hoc-bong-toan-phan-giao-luu-ngan-han-urban-leaders-fellowship-tai-tro-trong-7-tuan-2020

Yêu cầu

  • ULF đang tìm kiếm ứng viên từ các nguồn gốc, chủng tộc, sắc tộc, bản sắc giới tính và xu hướng tính dục khác nhau, và có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và công việc của họ, và những nơi họ sống.
  • Ứng viên không cần có kiến thức cụ thể về chính sách lập pháp nhưng họ cần có niềm đam mê tìm hiểu về chính sách và cách nó có thể tác động đến cuộc sống của những người trong cộng đồng của họ. Họ phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn.
  • Họ nên là những chuyên gia từ trẻ tuôi đến trung niên, những người đã là lãnh đạo của chính họ và đang tìm cách tăng tốc sự lãnh đạo của họ thông qua mối quan hệ với sự tập trung vào chính sách và thực tiễn.

500 Suất Học Bổng Khóa Học Đến Từ Google ( Kèm Giấy Chứng Nhận)

Hồ sơ yêu cầu

Hoàn thành đơn yêu cầu và chứng chỉ IELTS 

Deadline

Các ứng dụng sẽ được thực hiện trực tuyến. Có 3 thời hạn: 14 tháng 12 năm 2019 (vòng 1), ngày 1 tháng 2 năm 2020 (vòng 2) và ngày 21 tháng 3 năm 2020 (vòng chung kết).

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *