Học Bổng Toàn Phần Ngắn Hạn Chương Trình: The United Nations – Nippon Foundation Fellowship 2022

hoc-bong-toan-phan-ngan-han-chuong-trinh-the-united-nations-nippon-foundation-fellowship-2022

Nippon Foundation Fellowship cung cấp cho các quan chức Chính phủ và các chuyên gia cấp trung khác từ các Quốc gia đang phát triển chương trình đào tạo nâng cao về các vấn đề đại dương và luật biển, cũng như các chuyên ngành liên quan, bao gồm cả khoa học biển để hỗ trợ các khuôn khổ quản lý. Các nghiên cứu sinh sẽ tìm hiểu về các khuôn khổ luật pháp quốc tế, các vấn đề chính và thực tiễn tốt nhất trong các vấn đề đại dương, làm quen với công việc của Liên hợp quốc và phát triển các kỹ năng chuyên môn. Cùng Sandla tìm hiểu chương trình này nhé.

Mô tả học bổng Nippon Foundation Fellowship

Sau khi hoàn thành Nghiên cứu sinh, Nghiên cứu sinh dự kiến ​​sẽ trở về nước và sử dụng kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm mở rộng của mình để hỗ trợ xây dựng chính sách đại dương toàn diện và thực hiện chế độ pháp lý được quy định trong Công ước Liên hợp quốc về Luật của Sea và các công cụ liên quan, bao gồm thông qua thiết kế, thực hiện và / hoặc đánh giá các dự án cải tiến cụ thể.

Thời gian

Chương trình Nghiên cứu sinh 9 tháng:

 • Giai đoạn Một: Nghiên cứu và Đào tạo kéo dài 3 tháng, thường được thực hiện từ tháng 3 / tháng 4 đến tháng 6 tại DOALOS tại Trụ sở Liên hợp quốc ở New York.
 • Giai đoạn Hai: Nghiên cứu và Nghiên cứu Học thuật Nâng cao kéo dài 6 tháng, thường được thực hiện từ tháng 7 đến tháng 12 tại một trong những Tổ chức chủ nhà có uy tín tham gia và dưới sự hướng dẫn của (các) chuyên gia chủ đề đã được công nhận chuyên môn sâu về Nghiên cứu sinh ‘ lĩnh vực nghiên cứu đã chọn

Các thành quả của Chương trình Nghiên cứu sinh là:

 • Một luận văn dài 100 trang
 • Trình bày về nghiên cứu
 • Ma trận quản trị đại dương

Nước 

Mỹ

Giá trị học bổng Nippon Foundation Fellowship

 • Đi lại và Thanh toán (Phụ phí – và phụ cấp)
 • Thị thực
 • Thanh toán và bảo hiểm y tế
 • Thị thực
 • Thanh toán và bảo hiểm y tế
 • Nhà ở

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Geneva Centre Of Humanitarian Studies 2021

Nghiên cứu sinh có trách nhiệm đảm bảo chỗ ở của họ. Liên hợp quốc sẽ không thay mặt cho Nghiên cứu sinh, đóng vai trò là người bảo lãnh, hoặc chấp nhận bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào trong vấn đề này. Các nghiên cứu sinh được khuyến khích nghiên cứu thị trường nhà ở địa phương càng sớm càng tốt và đảm bảo chỗ ở của họ càng sớm càng tốt.

[Online] Học Bổng Ngắn Hạn Chương Trình Xây Dựng Cộng Đồng, Xã Hội: The Akhuwat Fellowship Program 2021

Yêu cầu Nippon Foundation Fellowship

Ứng viên

Các ứng viên muốn được xem xét trao học bổng phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

 • Trong độ tuổi từ 25 đến 40;
 • Hoàn thành xuất sắc bằng đại học đầu tiên và chứng tỏ năng lực để thực hiện nghiên cứu và học tập nâng cao độc lập;
 • Là một chuyên gia cấp trung từ cơ quan chính phủ quốc gia của một Quốc gia đang phát triển hoặc một cơ quan chính phủ hoặc phi chính phủ khác ở một Quốc gia đó, nơi giải quyết trực tiếp các vấn đề về đại dương và vị trí chuyên môn của bạn phải cho phép bạn trực tiếp hỗ trợ quốc gia trong việc xây dựng và / hoặc thực hiện chính sách trong lĩnh vực này. Điều này bao gồm khoa học biển và mối liên kết giữa khoa học và chính sách. “Biểu mẫu Đề cử và Đề xuất” của bạn phải được hoàn thành bởi một quan chức Chính phủ hoặc viên chức khác, người có thể chứng thực bản chất công việc của bạn liên quan đến các vấn đề biển của Chính phủ và các hoạt động liên quan đến biển, và cho biết Giải thưởng sẽ trực tiếp đóng góp như thế nào các hoạt động này;
 • Chương trình nghiên cứu và học tập do bạn đề xuất phải đóng góp trực tiếp vào việc xây dựng và / hoặc thực hiện các vấn đề về đại dương cũng như luật về các chính sách và chương trình biển; và
 • Bạn phải được miễn tất cả các nghĩa vụ ngoài Học bổng trong toàn bộ thời gian Học bổng trừ khi được sự cho phép của Bộ phận.
 • Cấu trúc học bổng, chương trình giảng dạy và các sản phẩm

Deadline

24/09/2021

Cách nộp hồ sơ Nippon Foundation Fellowship

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *