Học Bổng Toàn Phần Rhodes Scholarships Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Oxford 2022

hoc-bong-toan-phan-rhodes-scholarships-bac-thac-si-tai-dai-hoc-oxford-2022

Cùng Sandla tìm hiểu học bổng toàn phần Rhodes tại đại học Oxford với số lượng tài trợ lên tới 100 suất. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này nhé.

Mô tả học bổng

Các ứng viên đủ điều kiện trên khắp thế giới được mời nộp đơn đăng ký Học bổng Rhodes dành cho Sinh viên Toàn cầu (tức là không đủ điều kiện theo bất kỳ Cơ quan nào khác của Học bổng Rhodes) để đăng ký Học bổng, tùy thuộc vào đề cử.

Học bổng Toàn cầu Rhodes cung cấp 100 Học bổng được tài trợ hoàn toàn mỗi năm và đang tìm kiếm các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc, những người có động lực để tham gia vào các thách thức toàn cầu và thúc đẩy sự hiểu biết và hòa bình quốc tế. Học bổng sẽ hỗ trợ kinh phí cho những sinh viên thành công theo học tại Đại học Oxford.

Điều kiện đăng ký

 • Ứng viên chỉ có thể đăng ký Học bổng Toàn cầu nếu họ không đủ điều kiện nộp đơn qua bất kỳ khu vực bầu cử hiện có nào ở Rhodes.
 • Phải từ 18 tuổi trở lên và chưa đến sinh nhật lần thứ 24 trước ngày 1 tháng 10 năm 2022. HOẶC đối với những ứng viên lớn tuổi đã hoàn thành bằng đại học đầu tiên muộn hơn bình thường phải chưa đến tuổi 27
 • Người nộp đơn phải đã hoàn thành hoặc sẽ hoàn thành vào tháng 7 năm 2023, bằng đại học (thường là bằng của Barchelor) với nền tảng học vấn và điểm – tối thiểu đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu đầu vào cụ thể của khóa học toàn thời gian đã chọn của họ tại Đại học Oxford.
 • Phải có trình độ tiếng Anh đủ tiêu chuẩn cao và đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của Đại học Oxford.

Top 17 Sự Thật Thú Vị Mà Ít Người Biết Về Công Trình Vĩ Đại: Vạn Lý Trường Thành

Thủ tục đăng ký

Các ứng viên quan tâm đến Học bổng Rhodes cho Toàn cầu phải có thư đề cử từ trường đại học của họ. Bạn sẽ cần phải đăng ký thông tin chi tiết của một người được đề cử thích hợp thông qua biểu mẫu đăng ký và bạn sẽ chỉ có thể gửi đơn đăng ký của mình sau khi họ đã gửi đề cử của mình. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến sau khi được đề cử.

hoc-bong-toan-phan-rhodes-scholarships-bac-thac-si-tai-dai-hoc-oxford-2022

Giải Thưởng Doanh Nhân Trẻ Sáng Tạo: World For Young Digital Entrepreneurs 2022

Yêu cầu tài liệu

 • Tải lên bản sao của các tài liệu chính thức để chứng minh rằng bạn đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi, ví dụ: giấy khai sinh, thẻ đăng ký quốc gia, hộ chiếu, v.v.
 • Bảng điểm chính thức từ trường cao đẳng, đại học mà bạn đang học hoặc đã học.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về một người đề cử thích hợp.
 • Sơ yếu lý lịch đầy đủ
 • Một bức ảnh màu đầu và vai (định dạng jpg).
 • Một tuyên bố cá nhân không quá 750 từ.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 01/08/2022

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.