Top 5 Trang Web Miễn Phí Giúp Nâng Trình Bài Thuyết Trình

top-5-trang-web-mien-phi-giup-nang-trinh-bai-thuyet-trinh

Hôm nay Sandla giới thiệu với các bạn 5 trang web miễn phí giúp bạn làm slide thuyết trình xịn xò hơn nhé!

Genially

 Đây là một trang web mà mình cực kì tâm đắc bởi độ lộng lẫy của các hiệu ứng chuyển sildes của Genially. Các bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp bởi kho chủ đề của Genially, không chỉ đa dạng các chủ đề mà trong các chủ đề cách thức xuất hiện hiệu ứng của Genially vô cùng sáng tạo và độc đáo. Chắc hẳn bạn sẽ không phải đau đầu tìm cách lên youtube, facebook hay hỏi thăm bạn bè cách làm những hiệu ứng “ăn điểm” cho bài thuyết trình của mình vì mọi thứ đã có Genially lo. Cũng giống như Canva các bạn hoàn toàn có thể thêm các thành viên nhóm hay bạn bè của mình vào các dự án Power point để cùng nhau làm việc và thảo luận. Nhưng Genially cũng có một điểm trừ nhỏ, đó là không thể tải các Slide dưới dạng offline hay chuyển sang Google Slide.Tuy vậy, Genially cũng là một trang web về hiệu ứng chuyển cảnh cực đỉnh và những chủ đề thú vị.

Slidesgo

Nếu như các bạn chưa thực sự quen thực hành làm slide trên hai trang web kia mà muốn làm trên Microsoft Power ponit hay Google slide thì đây là trang web dành cho các bạn. Với những bài thuyết trình được phân loại theo từng khối chủ đề như là : Giáo dục, Y tế, Kinh Doanh, Tối Giản…. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chủ đề powerpoint phù hợp với mục đích mình đang muốn làm. Những chủ đề của slide go còn sở hữu một lượng lớn slide bên trong để các bạn có thể tham khảo. Slidesgo cũng là trang web mình thích nhất vì có thể tải xuống Microsoft Power point hay chuyển sang Google slide, thêm nữa những chủ đề slide tuy rất đơn giản nhưng cách xây dựng và thiết kế cực kì ngắn gọn và logic. Nhưng muốn tải chủ đề của Slidesgo, các bạn phải có tài khoản nha và mỗi tài khoản được tải tối đa 10 chủ đề trong vòng 1 tháng( yên tâm là hoàn toàn miễn phí nha).

top-5-trang-web-mien-phi-giup-nang-trinh-bai-thuyet-trinh

Khóa học online về kỹ năng thuyết trình

Canva

Chắc hẳn đây chính là trang web “quốc dân” với đa số các bạn sinh viên, các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng những chủ đề thuyết trình với đa dạng các kích thước, kiểu cách khác nhau. Các bạn có thể dễ dàng thiết kế những mẫu bản thuyết trình với những công cụ và hình ảnh mẫu từ canva. Bên cạnh đó cực kì tiện lợi khi làm nhóm thuyết trình, các bạn có thể thêm những thành viên trong nhóm vào và phân công mọi người làm phần slides của họ và cùng nhau trao đổi những phần cần thiết. Điểm trừ duy nhất của canva mà mình thấy đó là có một vài mẫu chủ đề nếu các bạn muốn dùng thì phải trả phí hoặc có tài khoản Canva Pro. Nhưng dù sao với một kho chủ đề khổng lồ thì Canva đã có thể cho ra đời những bản thuyết trình siêu ấn tượng cho các bạn.

Slidesmania

Đây chính là trang web đã cứu cánh mình trong rất nhiều buổi thuyết trình, mình là người cực tệ trong việc làm silde trò chơi để củng cố những kiến thức và hên cho mình là mình đã tìm được Sildesmanial. Trên Slidesmanial bạn có thể tìm kiếm được những trò chơi được xử lí và xây dựng bằng Power point cực kì thông dụng và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, ở Slidesmanial cũng có vô vàn các chủ đề Power point và tất nhiên là miễn phí. Các chủ đề trên Slidesmanial vô cùng sinh động và sáng tạo cùng với cách thiết kế logic và thú vị cho tất cả người dùng như là lễ Giáng sinh, lễ Phục sinh, ngày Tết …… Hiện giờ mình vẫn chưa tìm ra điểm trừ gì của Slidesmanial bởi nó cực kì hữu dụng và nhiều những chủ đề Power point đa dạng cho mọi lĩnh vực sử dụng của người dùng.

Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Nghe Và Nói Tiếng Anh Học Thuật Trình Độ Cao Cấp Từ UCI

Slidescarnival

Nếu như bạn đã chán với những chủ đề của những trang web trên thì có thể truy cập vào Slidescarnival. Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí và không cần tài khoản khi muốn tải về máy tính hay điện thoại, không yêu cầu tài khoản hay gì cả việc của bạn chỉ đơn giản là chọn lựa các slides và tải về máy. Điểm cộng của Slidescarnival đối với mình đó là sự sắp xếp chủ đề rất logic và đa dạng để cho người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với mục đích của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn là người yêu thích những hiệu ứng sáng tạo thì đây không phải là thế mạnh của Slidescarnival, bởi các chủ đề trên Slidescarnival thường nghiêng về sự đơn giản, nhẹ nhàng và trang trọng. Nhưng dù sao, mình nghĩ đây vẫn là một trang web miễn phí đáng để chúng ta thêm vào kho dữ liệu thông tin của mình.

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm từ ybox.vn)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.