Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ EMTM Tại Đại Học Girona, Southern Denmark Và Ljubljana.

hoc-bong-toan-phan-thac-si-emtm-tai-dại-học-girona-southern-denmark-va-ljubljana

Hôm nay Sandla giới thiệu các bạn một học bổng Erasmus Mundus về Tourism Management cực xịn nhé, vừa toàn phần vừa vi vu những 3 quốc gia trong quá trình học. Cùng xem nhé!

Mô tả học bổng

Du lịch là một hiện tượng kinh tế và xã hội tổng thể, vì vậy mà nó đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện đối với giáo dục du lịch, nơi mục tiêu rộng lớn hơn của ngành công nghiệp và xã hội được đề cập rõ ràng trong chương trình giảng dạy du lịch. Thạc sĩ quản trị du lịch châu Âu (EMTM) cung cấp cho sinh viên hiểu biết sâu rộng và tích hợp về nhiều ngành và mô hình liên quan đến chủ đề gắn kết với nhau thông qua khuôn khổ bền vững.

Dịch Bệnh COVID-19 Ảnh Hưởng Thế Nào Tới Các Công Ty?

EMTM là chương trình chung châu Âu kéo dài hai năm được ba đối tác đại học thúc đẩy và thiết kế riêng: Đại học Girona (Catalonia, Tây Ban Nha), được biết đến nhờ nghiên cứu và theo đuổi giảng dạy xuất sắc về phát triển sản phẩm du lịch và quản lý điểm đến; Đại học Nam Đan Mạch (Đan Mạch), được quốc tế công nhận về nghiên cứu và giáo dục trong lĩnh vực phát triển du lịch bền vững; và Đại học Ljubljana (Slovenia), nổi tiếng về sự xuất sắc trong thiết kế chính sách du lịch và quản lý môi trường và kinh tế du lịch. Phương tiện giảng dạy là tiếng Anh.

Ngành

Quản trị du lịch

Nước

Spain, Denmark, Slovenia

hoc-bong-mba-tai-daidai-hoc-british-columbia-2020

Yêu cầu

  • Hoàn thành bằng cử nhân đại học hoặc bằng thạc sĩ (= 180 điểm tín dụng ECTS trở lên) trong lĩnh vực: du lịch, kinh tế, quản trị kinh doanh, địa lý hoặc các lĩnh vực liên quan khác trong khoa học xã hội hoặc nhân văn.
  • Xuất sắc về việc đạt được bằng đại học (điểm trung bình phải là A hoặc B, tối thiểu 70%).
  • Trình độ tiếng Anh được chứng minh bằng TOEFL chính thức (bài kiểm tra thể chế không được chấp nhận) với ít nhất 230 điểm (bài kiểm tra trên máy tính) / 575 điểm (bài kiểm tra trên giấy) / 88 điểm (bài kiểm tra trên internet), IELTS Học thuật ở mức tối thiểu 6,5 hoặc Chứng chỉ Cambridge về tiếng Anh nâng cao (CAE) với trình độ C. tối thiểu.

Excel Skills For Business: Essentials Từ Đại Học Macquarie

Hồ sơ

  • Sơ yếu lý lịch (định dạng Europass EU)
  • Một bản sao bằng tốt nghiệp đại học (với bản dịch tiếng Anh nếu cần thiết)
  • Một bản sao  bảng điểm của các lớp học (với bản dịch tiếng Anh nếu cần thiết)
  • Bằng chứng về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh (xem Tiêu chí tuyển sinh)
  • Một lá thư nêu rõ động lực để thực hiện chương trình EMTM, kinh nghiệm chuyên môn (nếu có) và triển vọng trong tương lai.
  • Hai thư giới thiệu
  • Một bản sao hộ chiếu hợp lệ

Erasmus Mundus không khó để apply – Những chia sẻ từ anh Nguyễn Hoàng Thiện

Deadline

30/04/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.