Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Về Vật Lí Y Khoa Tại Trung Tâm Vật Lí Quốc Tế (ICTP) 2020

hoc-bong-toan-phan-va-ban-phan-bac-thac-si-ve-vat-li-y-khoa-tai-trung-tam-vat-li-quoc-te-ictp-2020

Chương trình Thạc sĩ Vật lý Y khoa năm 2020 đã mở cổng đăng ký cho các ứng viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Cùng Sandla tìm hiểu về ngành học Vật Lý Y Khoa này nhé.

Mô tả chung

Chương trình Thạc sĩ Vật lý Y khoa (Master in Medical Physics) năm 2020 đã mở đơn đăng ký. MMP là chương trình đào tạo nâng cao hai năm do ICTP và Đại học Trieste phối hợp thực hiện. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp sớm, có triển vọng về vật lý hoặc các lĩnh vực liên quan (chủ yếu từ các nước đang phát triển). MMP đào tạo lý thuyết và lâm sàng sau đại học. Mục đích này hướng đến việc các sinh viên sẽ được công nhận là nhà vật lý y khoa lâm sàng ở sở tại.

Chương trình bao gồm một năm các khóa học cơ bản và nâng cao (được dạy bằng tiếng Anh) được chuẩn bị với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ ICTP, đối tác của Liên Hợp Quốc, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA). Tiếp theo là một năm đào tạo lâm sàng chuyên nghiệp tại khoa vật lý y tế của một bệnh viện trong mạng lưới đào tạo chương trình.

Học bổng thạc sĩ IOE Centenary tại University College London (Anh)

Quốc gia

Ý

hoc-bong-toan-phan-va-ban-phan-bac-thac-si-ve-vat-li-y-khoa-tai-trung-tam-vat-li-quoc-te-ictp-2020

Giá trị học bổng

Một số lượng giới hạn học bổng toàn phần hoặc một phần sẽ được trao cho các ứng viên thành công từ các nước đang phát triển, nhờ sự hỗ trợ của IAEA, TWAS và ICTP:

  • Toàn phần: phí đi lại, phí đăng ký và khoản trợ cấp hàng tháng là 900 Euro trong năm đầu tiên và 1000 Euro trong lần thứ hai (hoặc giảm số tiền nếu được cung cấp chỗ ở).
  • Bán phần:
    • 50%: phí đi lại, phí đăng ký và khoản trợ cấp hàng tháng là 450 Euro trong năm đầu tiên và 500 trong năm thứ hai
    • < 50%: chỉ phí đi lại và phí đăng ký.

Yêu cầu

Dành cho sinh viên (thường dưới 30 tuổi) tốt nghiệp đủ điều kiện từ các quốc gia là thành viên của Liên hợp quốc, UNESCO hoặc IAEA.

Trình độ chuyên môn tối thiểu cho ứng viên là bằng cấp tương đương với bằng thạc sĩ vật lý hoặc các lĩnh vực liên quan.

Các ứng cử viên đã nhận được bằng cấp bên ngoài Ý phải có được Giấy Dichiarazione di valore, từ Đại sứ quán Ý ở nước sở tại. Ngoài ra cần chứng nhận rằng chương trình học tương đương với chuyên gia Ý Laurea. Chương trình giảng dạy nên bao gồm 12 năm tiểu học và trung học và bằng Đại học tương đương với chuyên gia Ý Laurea chuyên biệt – một nghiên cứu đại học cho phép tham gia chương trình tiến sĩ tại Quốc gia của mình.

Đơn đăng ký

Các cá nhân muốn đăng ký Thạc sĩ Nghiên cứu Cao cấp về Vật lý Y khoa phải điền vào mẫu đơn trực tuyến.

Người nộp đơn phải nộp CV, phiên âm bằng đại học và cũng có thể gửi thư giới thiệu từ các nhà khoa học cao cấp quen thuộc với người nộp đơn. Các nhà khoa học đưa ra khuyến nghị nên chỉ ra nếu họ có bất kỳ liên hệ nào tại ICTP.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Central European 2020

Thông tin chi tiết

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ICTP Master trong Chương trình Vật lý Y khoa Tại đây

hoc-bong-toan-phan-va-ban-phan-bac-thac-si-ve-vat-li-y-khoa-tai-trung-tam-vat-li-quoc-te-ictp-2020

Deadline

Ngày 31 tháng 5 năm 2020

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.