Học Bổng Toàn Phần Từ Asian Development Bank (ADB) Bậc Thạc Sĩ Tại Tất Cả Các Trường Đại Học 2020

hoc-bong-toan-phan-tu-asian-development-bank-adb-bac-thac-si-tai-tat-ca-cac-truong-dai-hoc-2020

Học bổng toàn phần từ Asian Development Bank siêu xịn tại một quốc gia siêu xịn luôn, đó chính là Nhật Bản. Các bạn hãy cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Mô tả học bổng

Chương trình Học bổng Ngân hàng Phát triển Châu Á / Nhật Bản (JSP) Asian Development Bank cung cấp khoảng 150 suất học bổng sau đại học mỗi năm cho các nghiên cứu về kinh tế, quản lý, khoa học và công nghệ và các lĩnh vực liên quan đến phát triển khác tại các cơ sở giáo dục tham gia.

Nước

Nhật Bản

Ngành

Tất cả các ngành

Bậc học

Thạc sĩ

Yêu cầu

  • Chương trình dành cho những người đã trúng tuyển vào một khóa học MA / PhD đã được phê duyệt tại một cơ sở học thuật tham gia. 
  • Ứng viên phải từ 35 tuổi trở xuống; sức khỏe tốt; có bằng cử nhân hoặc tương đương; và có thành tích học tập vượt trội. 
  • Sau khi hoàn thành chương trình học, các học giả sẽ trở về nước để đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Groningen 2020 – Eric Bleumink Fund

Lợi ích

  • Học bổng cung cấp toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng cho chi phí, nhà ở, sách và tài liệu hướng dẫn, bảo hiểm y tế và đi lại. 
  • Đối với các học giả tham gia vào nghiên cứu, một khoản trợ cấp đặc biệt có thể dành cho việc chuẩn bị luận án. 
  • Trong các trường hợp đặc biệt, học bổng có thể chi trả cho khả năng tin học, ngôn ngữ dự bị và các khóa học tương tự khác.

Lên Youtube Xem Gì Để Cập Nhật Tin Tức Thế Giới Và Luyện Tiếng Anh

Deadline

31/12/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.