Lên Youtube Xem Gì Để Cập Nhật Tin Tức Thế Giới Và Luyện Tiếng Anh

len-youtube-xem-gi-de-cap-nhat-tin-tuc-the-gioi-va-luyen-tieng-anh

Lên Youtube xem gì nhỉ? Ca nhạc, gameshow hay radio? Còn nếu chúng ta muốn nghe ngóng tình hình thế giới thì mở kênh nào nào? Hôm nay Sandla tổng hợp một vài kênh Youtube thời sự giúp các bạn cập nhật tình hình tin tức thế giới nhé! 

HuffingtonPost

HuffingtonPost là trang blog chuyên về tin tức và blog được tạo bởi tác giả Huffington năm 2005. Tuy nhiên hiên nay tờ báo này một trong những trang báo tin tức nối tiếng nhất thế giới hiện nay. 

Link: Tại đây

CNN 

Trang CNN có thể nói là khá phổ biến tại Việt Nam vì có nhiều tờ báo nhắc đến và CNN còn là kênh TV tin tức nước ngoài nổi tiếng hiện nay. CNN có nhiều phiên bản ở cả năm châu lục hiện nay. Nội dung chính là tin tức thế giới được cập nhật nhanh nhất, tin công nghệ, thế thao, giải trí, dụ lịch và đời sống.

Link: Tại đây

 Tổng hợp kênh youtube về khởi nghiệp

New York Times

New York Times là tờ báo khá nổi tiếng là lâu đời nhất nước Mỹ hiện nay. Nội dung chính là tin tức thế giới, tin tức nước Mỹ và nhiều chuyên mục tin tức. Hầu hết các lĩnh vực hiện nay từ chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao, khoa học, công nghệ và đời sống….tất cả điều có trên tờ báo này.

Link: Tại đây

Fox News 

Fox News là tờ báo tin tức nổi tiếng và kênh TV tin tức cũng khá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Tờ báo này cũng có nhiều phiên bản chuyên về các chuyên mục như kinh doanh, giải trí, radio,…

Link: Tại đây

Cách tạo Logo YouTube cho Kênh của Bạn | Logaster

NBC News 

NBC News là trang báo tin tức nổi tiếng của Mỹ và các tin tức quốc tế nóng nhất luôn được cập nhật tại đây. Bên cạnh đó còn có sản phẩm kênh TV MSNBC, Today News.

Link: Tại đây

BBC News

BBC News là cái tên khá quen thuộc với Việt Nam bởi có phiên bản dành cho người Việt là BBC Việt Nam. Các tin tức thời sự nóng hổi được cập nhật nhanh nhất tại đây. BBC là trang báo điện tự và kênh TV tin tức trên toàn cầu khá nổi tiếng hiện nay. Trang này luôn có bài viết khách quan và nói lên sự thật về tin tức thời sự khắp mọi noi trên thế giới mà không bị ảnh hưởng từ cơ quan nhà nước. Cho nên các thông tin tại khá chính xác và mang tính khách quan cao.

Link: Tại đây

USA Today

USA Today là tờ báo tin tức, giải trí toàn diện về nước Mỹ ngày nay. Tin tức tại đây cập nhật khá nhanh và khá nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới. Những người quan tâm đến văn hóa, thời sự nước Mỹ điều biết đến trang này để cập nhật tin tức mỗi ngay.

Link: Tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.