Chém Tiếng Anh Như Gió Với Top Phim Sau

chem-tieng-anh-nhu-gio-voi-top-phim-sau

Sandla giới thiệu các bạn 5 series phim truyền hình giúp bạn cải thiện khả năng nghe-nói tiếng Anh và chém Tiếng Anh cực hot đây!!

How I Met Your Mother

Không chỉ mang đến cho người xem những phút giây vui vẻ, những giờ cười thả ga cùng các nhân vật, bộ phim còn giúp người học tiếng Anh biết thêm nhiều cách diễn đạt và từ lóng Anh-Mỹ (nhân tố ấn tượng khiến phim thêm tính giải trí rất nhiều). Một bộ phim phù hợp để bạn nâng cao trình độ chém Tiếng Anh đấy nhé!

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Groningen 2020 – Eric Bleumink Fund

Game of Thrones

Loạt phim lấy bối cảnh ở hai lục địa hư cấu Westeros và Éssos, vào cuối mùa hè đã kéo dài một thập kỉ, gồm nhiêu câu chuyện khác nhau đan xen với nhau.  Hầu hết các nhân vật đều không được thể hiện rõ là thiện hay ác. Bộ phim này đề cập đến các vấn đề về thể chế xã hội, tôn giáo, tham nhũng, nội chiến, tội ác và trừng phạt. Điều đáng chú ý ở series phim này là ngôn từ được sử dụng trong phim rất đẹp và dễ hiểu chứ không hề phức tạp.

chem-tieng-anh-nhu-gio-voi-top-phim-sau

House of Cards

Các fan của Netflix chắc hẳn đều đã từng nghe qua series phim House of Cards. Lấy bối cảnh ngày nay ở thủ đô Washington của Mỹ, phim kể về Frank Underwood , nghị sĩ đảng Dân chủ chạy đua vào ghế Tổng thống Mỹ, được hỗ trợ bởi người vợ Claire Underwood.

Đây là một series tuyệt vời để thực hành nói tiếng Anh-Mỹ với rất nhiều từ vựng về kinh doanh công nghệ và chính trị.

Stranger Things

Netflix là một kênh truyền hình rất nổi tiếng với những series về đề tài viễn tưởng, kinh dị và Stranger Things có thể nói là một kiệt tác nổi bật nhất. Bộ phim hoàn toàn là một câu chuyện giả tưởng với những điều tưởng chừng hết sức phi lý nhưng dưới bàn tay nhào nặn vô cùng khéo léo cùng óc tưởng tượng vượt xa khỏi mọi giới hạn, các nhà làm phim đã đem đến cho khán giả một tác phẩm xuất sắc, giúp cho họ như được sống trong từng giây phút của bộ phim. Không chỉ nói về những sự ảo tưởng về một thế giới vô thực, bộ phim còn đề cập đến những tình cảm hết sức nhân văn trong đời sống như tình cảm gia đình, tình bjn bè và cả tình yêu được lồng ghép hết sức tinh tế, nhẹ nhàng.

Lên Youtube Xem Gì Để Cập Nhật Tin Tức Thế Giới Và Luyện Tiếng Anh

Doctor Who

Doctor Who là một trong những series hiếm hoi có “tuổi thọ” lâu đời nhất trong lịch sử phim truyền hình. Xoay quanh một nhân vật có khả năng du hành không thời gian, vị Chúa tể Thời gian này có vô vàn mảnh đất và câu chuyện thú vị để kể lại với người xem. Mười hai phần phim với 12 diễn viên khác nhau thủ vai chính Doctor Who nhưng không khí và sự sáng tạo trong từng câu chuyện vẫn được giữ gìn nguyên vẹn. Đó chính là điểm hấp dẫn đặc biệt thu hút biết bao thế hệ người xem vẫn luôn theo dõi, ủng hộ vị bác sỹ vô danh này.

Xem thêm video tại đây

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.