[USA] Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Bậc Cử Nhân Tại Trường Carleton College 2020

usa-hoc-bong-toan-phan-va-ban-phan-bac-cu-nhan-tai-truong-carleton-college-2020

Theo chân Sandla khám phá học bổng toàn phần và bán phần trường Carleton College bạn nhé! Cơ hội đi Mỹ ngay trong tầm tay, ngại gì không thử!

Lời nói đầu

Cao đẳng Carleton đã trở thành một trong những trường cao đẳng hàng đầu trên thế giới. Nó được biết đến ở cấp độ quốc tế về chất lượng nghiên cứu, học tập và giảng dạy. Trường là một cộng đồng đa dạng và hợp tác với các sinh viên đến từ khắp đất nước và trên thế giới. Đây là một trong những trường cao đẳng khoa học và nghệ thuật tự do hàng đầu của quốc gia. Nó có các chương trình học được đánh giá cao mang lại cho sinh viên một nền tảng kiến thức rộng để giúp họ đạt được thành công trong lĩnh vực mà họ đã chọn. Tại Carleton, sinh viên có thể chọn từ hơn 30 chuyên ngành và 1.000 khóa học.

Bậc

Cử nhân

Học Bổng Chính Phủ Toàn Phần Hàn Quốc Tất Cả Các Bậc Học Tại Tất Cả Các Trường Đại Học 2020/2021

Giá trị học bổng

Đối với các đặc quyền, tất cả sinh viên thành công sẽ được tặng học phí, lệ phí, tiền ăn ở, bảo hiểm sức khỏe Carleton và một vé khứ hồi.

– Chương trình học bổng Starr

Thông qua khoản tài trợ hào phóng từ Quỹ Starr, Carleton có thể cung cấp hỗ trợ học bổng cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn từ Châu Á trong bốn năm học tại Carleton. Học bổng sẽ cung cấp tối đa toàn bộ lệ phí, bao gồm học phí, lệ phí, tiền ăn ở, bảo hiểm sức khỏe Carleton và một vé khứ hồi.

Để đăng ký Học bổng Starr, sinh viên phải hoàn thành đơn xin nhập học vào Carleton hoặc Đơn xin chung và yêu cầu xem xét hỗ trợ tài chính.

– Chương trình học bổng Kellogg

Học bổng Kellogg có từ lâu đời tại Carleton; nó cung cấp hỗ trợ cho những công dân không phải Hoa Kỳ không phải là thường trú nhân về chi phí của họ tại Carleton.

Grants & Awards – News – Carleton College

Cách apply

Cách nộp đơn: Không cần nộp đơn bổ sung vì các đề cử sẽ được thực hiện dựa trên đơn xin nhập học vào Carleton College.

Hồ sơ hỗ trợ: Ứng viên cần gửi các giấy tờ sau cùng với đơn xin nhập học: Bằng sơ tuyển, bản sao bảng điểm học tập, chứng chỉ tiếng Anh, bản sao kê và bản sao hộ chiếu.

Yêu cầu Nhập học: Để đủ điều kiện ghi danh vào một khóa học đại học tại Carleton College, những người có nguyện vọng phải có bằng tốt nghiệp trung học.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Những sinh viên có trình độ học vấn trước đây không chủ yếu sử dụng tiếng Anh, sẽ phải cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo của mình bằng cách đạt được một trong các bằng cấp sau:

Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật của Canada

TOEFL trên Internet

IELTS 

Pearson Test of English (PTE)

Tổng Hợp Học Bổng Ngành Y Tại Châu Á

Deadline

15/11/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.