Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ Về Y Khoa Tại Imperial College London 2020

hoc-bong-toan-phan-va-ban-phan-hoc-phi-bac-thac-si-ve-y-khoa-tai-imperial-college-london-2020

Học bổng Thạc sĩ về Y khoa tại Đại học Hoàng gia Anh năm nay đã được mở. Bạn đã chuẩn bị gì cho chương trình chưa? Cùng Sandla tìm hiểu trong hôm nay nhé.

Mô tả học bổng

Trường Đại học Hoàng gia Anh – Imperial College London là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại London, Vương quốc Anh. Trường được thành lập bởi Hoàng tử Albert, người đã hình dung ra một khu vực gồm có Bảo tàng lịch sử tự nhiên, Bảo tàng Victoria và Albert, Hội trường Royal Albert và Viện Imperial. Viện Imperial được thành lập bởi vợ của ông ấy, nữ hoàng Victoria, người đã đặt viên đá đầu tiên. Năm 1907, Imperial College London được thành lập bởi Hiến pháp, và thuộc Đại học London, với một tập trung vào khoa học và công nghệ.

Trường đại học đã mở rộng các môn học bao gồm ngành y thông qua việc sáp nhập với Bệnh viện St Mary. Năm 2004, Nữ hoàng Elizabeth II đã mở Business School Imperial College. Imperial trở thành một trường đại học độc lập khỏi trường Đại học London trong lễ kỷ niệm một trăm năm.

Học Bổng Toàn Phần Đại Học Hàng Không Bắc Kinh Bậc Cao Học

Nước 

Vương quốc Anh

Bậc 

Thạc sĩ

Giá trị học bổng 

– The Dean’s Master’s Scholarship: Học bổng trị giá 10.000 bảng Anh dành cho các ứng viên theo học chương trình Thạc sĩ của Khoa Y bắt đầu vào tháng 10 năm 2020

– Học bổng Tiến sĩ Jean Alero Thomas: Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho sinh viên học chương trình Thạc sĩ tại phòng thí nghiệm của Khoa Y hoặc Chương trình Thạc sĩ MRes bắt đầu vào tháng 10 năm 2020

Hình ảnh có liên quan

Yêu cầu

Ứng viên

– Ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh.

– Ứng viên cần đăng ký khóa học Thạc sĩ của Khoa Y khoa trước khi đăng ký Học bổng và cần nộp đơn đăng kí trực tuyến để được xem xét học bổng.

– Quyết định của hội đồng tuyển chọn là quyết định cuối cùng. 

– Học bổng của Khoa Y là không thể chuyển nhượng. Nếu bạn chuyển sang Tổ chức khác hoặc rút khỏi Trường, học bổng của bạn sẽ bị hủy.

Học bổng Phần Lan – Bậc Cử Nhân & Thạc sĩ đại học Tampere tại Phần Lan

Deadline

28/04/2020

Cách nộp hồ sơ

Nộp đơn

Cách đăng ký: Để được xét học bổng, các ứng viên tiềm năng sẽ cần phải thực hiện cả hai điều sau:

– Đăng ký tham gia chương trình Thạc sĩ của Khoa Y

– Hoàn thành mẫu đơn xin học bổng Thạc sĩ trực tuyến

Đơn đăng kí cần được hoàn thành trong một lần duy nhất, vì vậy bạn vui lòng chuẩn bị các thông tin sau:

– Personal statement (không quá 1.000 từ)

– Chứng chỉ, thành tích, giải thưởng liên quan đến khóa học (bạn cần nhập thông tin này vào đơn đăng kí trực tuyến vì chúng tôi không thể chấp nhận bảng điểm)

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp khó khăn trong việc hoàn thành đơn đăng kí, vui lòng liên hệ với Gemma Williamson (g.williamson@imperial.ac.uk).

Link thông tin chương trình 

Các thông tin khác về học bổng Thạc Sĩ Về Y Khoa Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *