Tự học tiếng Trung Quốc với khóa học ba cấp độ miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Thay vì đóng tiền triệu để thử đi học rồi có khi tặc lưỡi bỏ dở do bận việc hay hàng tỷ lý do cá nhân khác, vậy tại sao không thử học một khóa tự học tiếng Trung online miễn phí được dạy bài bản nhỉ ? Follow Sandla nhé

Vì sao học Tiếng Trung ?

Lý do đầu

Hơn ⅕ dân số thế giới hiện nay dùng tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ, tiếng Trung có thể nói là ngôn ngữ có tốc độ phát triển nhanh nhất, nó được giảng dạy nhiều nhất trong các trường học tại Mỹ. Làm một phép thử nhỏ, trong một cuộc tuyển dụng nhân viên, bạn sẽ chọn người biết tiếng Trung và tiếng Anh hay người chỉ biết tiếng Anh? 

Tiếng Trung được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Trong một cuộc khảo sát về việc “Vì sao bạn học tiếng Trung”, hơn 60% người trả lời họ muốn trang bị những cơ hội cho tương lai.

Ai cũng biết hiện nay Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ). Trung quốc có tốc độ tăng trưởng trung bình là 10% một năm. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều. Từ nông thôn tới thành thị đều có hết. Thử hỏi nếu bạn học tiếng Trung giỏi tương lai bạn còn lo không có việc làm ư?

Lý do hai

Đối với học sinh, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng tiến tới việc du học. Khi bạn có chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) bạn dễ dàng xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.

Cơ hội chỉ thuộc về những người luôn trong tâm thế sẵn sàng, luôn chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho mình, vì vậy hãy chọn cho mình một vài ngoại ngữ khác trừ ngoài tiếng Anh để luôn nắm được cơ hội mình muốn, đừng đợi cơ hội xuất hiện mớiđi bổ sung kiến thức thì đã tuột mất cơ hội rồi.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Hôm nay, Sandla xin giới thiệu cho các bạn đang muốn tự học tiếng Trung Quốc, giáo trình cực kì bài bản với 3 cấp độ khác nhau và hoàn toàn miễn phí, dành cho từ người chưa biết gì muốn thử học để biết tiếng Trung, cho đến những bạn đã học được một khóa cơ bản và một học thêm một chút nữa.

Học xong 3 level, Sandla tin rằng bạn sẽ có đủ khả năng để giao tiếp cơ bản và xác định xem mình có muốn học thêm ngôn ngữ này không đấy.

Link khóa học (Khóa học dạy bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, có phụ đề)

Level 1

Level 2

Level 3

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hay khác tại thư viện Sandla

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.