Những Khóa Học Data Visualization Cực Xịn

nhung-khoa-hoc-data-visualization-cuc-xin

Hôm nay Sandla tập hợp một vài khóa học Data Visualization miễn phí hoặc học phi vô cùng ưu đãi so với chất lương. Vô cùng đáng xem qua đấy! Các bạn cùng Sandla theo dõi nhé!

Microsoft Power BI – Up & Running With Power BI Desktop

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình Data Visualization toàn diện, thực hành để học Microsoft Power BI Desktop, bạn đã đến đúng nơi.

Power BI đang nhanh chóng trở thành nền tảng thông minh kinh doanh tự phục vụ mạnh mẽ nhất thế giới và là một công cụ hoàn toàn cần thiết cho các chuyên gia dữ liệu cũng như người mới bắt đầu. Với Power BI, bạn có thể kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu, xây dựng các mô hình quan hệ phức tạp bằng các công cụ đơn giản và trực quan, đồng thời thiết kế bảng điều khiển tương tác, tuyệt đẹp từ đầu

Link: tại đây

Học Bổng Chevening 2020 Của Chính Phủ Anh

Power BI A-Z: Hands-On Power BI Training For Data Science

Tìm hiểu trực quan hóa dữ liệu thông qua Microsoft Power BI và tạo cơ hội cho bạn hoặc những người ra quyết định chính khám phá các mẫu dữ liệu như hành vi mua hàng của khách hàng, xu hướng bán hàng hoặc tắc nghẽn sản xuất.

Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các tính năng trong Power BI cho phép bạn khám phá, thử nghiệm, sửa chữa, chuẩn bị và trình bày dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt.

Link: tại đây

Tableau 2020 A-Z: Hands-On Tableau Training for Data Science

Tìm hiểu trực quan hóa dữ liệu thông qua Tableau 2020 và tạo cơ hội cho bạn hoặc những người ra quyết định chính khám phá các mẫu dữ liệu như hành vi mua hàng của khách hàng, xu hướng bán hàng hoặc tắc nghẽn sản xuất.

Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các tính năng trong Tableau cho phép bạn khám phá, thử nghiệm, sửa chữa, chuẩn bị và trình bày dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt.

Link: tại đây

Tableau 10 Desktop Training

Đây thực sự là một khóa học từng bước sẽ đưa bạn vào thế giới tuyệt vời của Tableau Desktop. Ngay cả sau phần đầu tiên của khóa học của chúng tôi, bạn sẽ hiểu cách kết nối với dữ liệu và xây dựng trong Tableau!

Học bằng cách làm! Khóa đào tạo của chúng tôi đi kèm với nhiều bộ dữ liệu để bạn tải xuống và rất nhiều bài học và bài tập sẽ thách thức bạn học một cách thú vị và hấp dẫn.

Link: tại đây

9 Thói Quen Thành Công Của Các Triệu Phú

Tableau 2019 + Tableau 2018: Tableau CA Certification 2020

Tableau là một công cụ Data Visualization hàng đầu để phân tích dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu. Nhận được Chứng chỉ Tableau sẽ cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp của bạn vì Tableau giống như một tiêu chuẩn ngành trong nhiều lĩnh vực như Phân tích kinh doanh và Trí tuệ kinh doanh.

Chứng nhận liên kết được chứng nhận Tableau là một cách tuyệt vời để chứng minh kiến thức về Tableau của bạn.

Trong trang web chính thức của Tableau, có một chương trình giảng dạy liệt kê tất cả các chủ đề mà bạn phải biết trước kỳ thi lấy chứng chỉ.

Link: tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.