[Online] Cơ Hội Giành Chuyến Đi Đến Mỹ Với Cuộc Thi Tìm Kiếm Sản Phẩm Truyền Thông Đa Phương Tiện: U.S. Federation Of UNESCO Clubs Youth Multimedia Competition 2022 (Miễn Phí Tham Dự)

online-co-hoi-gianh-chuyen-di-den-my-voi-cuoc-thi-tim-kiem-san-pham-truyen-thong-da-phuong-tien-u-s-federation-of-unesco-clubs-youth-mul

Sandla giới thiệu với các bạn một Cuộc Thi Tìm Kiếm Sản Phẩm Truyền Thông Đa Phương Tiện: U.S. Federation Of UNESCO Clubs Youth Multimedia Competition 2022

Mô tả cơ hội

USFUCA, Trung tâm UNESCO vì Hòa bình, Tổ chức Sáng tạo Thế giới, cũng như Whiz Juniors, mời thanh niên trên toàn thế giới tham gia Cuộc thi Đa phương tiện dành cho Thanh niên của Liên đoàn các Câu lạc bộ UNESCO của Hoa Kỳ năm nay.

USFUCA là cơ quan quốc gia giám sát sự hiện diện của phong trào cơ sở của chi nhánh văn hóa của Liên hợp quốc tại Hoa Kỳ.

Nước

Online

Kinh nghiệm nộp học bổng trái ngành

Lợi ích

Có cơ hội tham dự  UNESCO’s Builders of the Universe Camp được tổ chức tại Trường Cao đẳng Hood ở Frederick, Maryland, Hoa Kỳ.

Yêu cầu

Thanh thiếu niên – 10-14 tuổi; 

Thanh niên – độ tuổi từ 15-24

Kinh nghiệm chọn học bổng phù hợp trong tình hình covid hiện nay

Deadline

31/03/2022

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *