Khóa Học Miễn phí “Making Money As A Freelancer”

khoa-hoc-mien-phi-making-money-as-a-freelancer

Khóa học thứ hai trong chuyên ngành Xây dựng Sự nghiệp Tự do của bạn nhằm vào những người làm nghề tự do đang tìm cách tích hợp phân tích và chiến lược tài chính vào hoạt động kinh doanh của họ. Người học sẽ khám phá và áp dụng các phương pháp kế toán tốt nhất thông qua việc tạo ra một ngân sách và kế hoạch tài chính và sử dụng nó để thiết lập các mục tiêu tài chính với tỷ lệ và giá cả được hỗ trợ bởi nghiên cứu của riêng họ.

Nội dung khoá học

  • Tài chính Cá nhân và Doanh nghiệp

Trong phần này, bạn sẽ đi sâu vào các khái niệm tài chính chính sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tự do thành công. Bạn sẽ khám phá các yếu tố cần xem xét khi chuyển từ công việc sang nghề tự do, cách thiết lập thói quen lành mạnh để quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp, cũng như cách lập kế hoạch cho tương lai của bạn.

  • Kiếm và quản lý tiền trong doanh nghiệp của bạn

Trong phần này, bạn sẽ xem xét cách định giá dịch vụ của mình, cách dự báo số lượng bán hàng bạn sẽ cần và cách xem xét tất cả các chi phí để vận hành một doanh nghiệp. Những yếu tố này sẽ giúp bạn cân nhắc nhiều lựa chọn và chọn mô hình kinh doanh phù hợp với mục tiêu tài chính của bạn khi làm freelancer.

Những kỹ năng để trở thành một công dân toàn cầu

  • Bạn đang làm gì?

Làm thế nào bạn sẽ nhận được sự trợ giúp cần thiết để điều hành một công việc kinh doanh tự do? Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của các cố vấn kinh doanh chính và các công cụ chuyên nghiệp để quản lý tài chính của bạn. Bạn cũng sẽ học cách xem các báo cáo tài chính của mình để có thể hiểu được các khía cạnh tài chính của doanh nghiệp mình.

  • Đưa ra quyết định tài chính

Trong việc quản lý một doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng có ảnh hưởng đến tài chính. Điều quan trọng là theo dõi và diễn giải thông tin để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và biết khi nào nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để giúp bạn lập kế hoạch và đi đúng hướng.

7 Công Việc Tuyệt Vời Sẽ Mang Đến Những Kỹ Năng ‘Đời Thực’ Cho Sinh Viên

Thông tin thêm từ khoá học

  • Hình thức: 100% Online
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thời gian hoàn thành: 10 giờ
  • Giáo viên hướng dẫn: Tatiana Mulry
  • Nền tảng: Coursera

Đăng ký khoá học

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.