Open Doors: Tham gia cuộc thi, dành học bổng toàn phần thạc sĩ từ chính phủ Nga 2020

open-doors-tham-gia-cuoc-thi-danh-hoc-bong-toan-phan-thac-si-tu-chinh-phu-nga-2020

Open Doors là một cuộc thi để dành học bổng của chính phủ Nga với tên gọi là Russian Scholarship Project. Đây là một chương trình mà người chiến thắng sẽ dành được học bổng Master tại các trường hàng đầu của Nga. Cuộc thi nhằm vào các sinh viên nước ngoài tài năng muốn đăng ký tham gia chương trình Thạc sĩ tại Nga miễn phí.

Mô tả học bổng

Open Doors là một cuộc thi gồm 2 vòng,  được tổ chức bởi Hiệp hội các trường đại học toàn cầu, phối hợp với Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga và Cơ quan Liên bang về các vấn đề quốc gia độc lập, Đồng bào sống ở nước ngoài và Hợp tác nhân đạo quốc tế (Rossotrudichestvo).

Những người chiến thắng của Open Doors được cấp phép vào cửa miễn phí sớm tại bất kỳ trường đại học Nga nào, không có bài kiểm tra đầu vào và với học phí được Liên bang Nga chi trả.

Những người chiến thắng trong cuộc thi sẽ có thể đăng ký vào chương trình của Master bằng một hệ thống duy nhất, chọn bất kỳ trong số 500 trường đại học Nga, bao gồm 21 trường đại học hàng đầu – những người tham gia Dự án 5-100.

Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh hoặc tiếng Nga tùy thuộc vào chương trình của Master và trường đại học được chọn.

Cuộc thi được tổ chức trực tuyến trong hai vòng: một cuộc thi danh mục đầu tư tiếp theo là vòng giải quyết vấn đề.

Nước 

Nga

 Tổng hợp học bổng du học Mỹ năm 2020

Ngành

Sinh học, Kinh doanh, máy tính, Quản trị dữ liệu, Toán học, Chính trị, Tâm lý, Ngôn ngữ, Hóa học, Kỹ thuật, … 

Giá trị học bổng 

Người chiến thắng đủ điều kiện đăng ký vào một trong những chương trình Master, bao gồm các môn học Olympic trong những chương trình đào tạo của Liên bang Nga. 

Người chiến thắng và người chiến thắng giải thưởng có thể chọn chương trình cấp bằng  Master, được dạy bằng tiếng Anhi.

Cách tham gia

  • Người tham gia được yêu cầu đăng ký trực tuyến trên trang web trong khoảng thời gian từ Ngày 5 tháng 10 năm 2019 đến ngày 18 tháng 12 năm 2019. 
  • Để đăng ký, người tham gia nên nhấp vào: Nút “THAM GIA” trên trang web tại http://www.globaluni.ru/. Sau đăng ký, mỗi người tham gia được truy cập vào tài khoản của mình.
  • Bằng cách đăng ký, người tham gia đồng ý xử lý dữ liệu cá nhân của anh ấy / cô ấy theo quy định của pháp luật Liên bang Nga.
  • Trong quá trình đăng ký, mỗi người tham gia cung cấp dữ liệu cá nhân của mình, đăng nhập (địa chỉ email người tham gia trên mạng) và mật khẩu. 
  • Sau khi đăng ký, người tham gia có quyền truy cập vào thông tin về thành phần của danh mục đầu tư, tiêu chí đánh giá của nó và các phiên bản demo của vòng cuối cùng nhiệm vụ.

Vài điều Biết Thêm về Định cư Úc với Nghề CHEF (Đầu Bếp)

Deadline

Deadline cho vòng 1 là ngày 18/12/2019

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của từng loại học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *