Tổng hợp học bổng du học Mỹ năm 2020

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-my-nam-2020

Du học Mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn đúng không ? Vì thế, mình và team Sandla tổng hợp học bổng du học Mỹ vào năm 2020 đang còn thời hạn cho các bạn đăng ký. Hãy tìm ngay cho bản thân các bạn một học bổng phù hợp nhé

Obama Foundation Scholars Program – Chương trình ngắn hạn toàn phần tại Mỹ dành cho người trẻ

Chương trình học giả Obama Foundation tại Đại học Columbia quy tụ các nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới, những người đã thể hiện cam kết tìm kiếm giải pháp cho các thách thức trong cộng đồng, quốc gia và khu vực của họ. Trong suốt một năm học, các học giả của Quỹ Obama sẽ có cơ hội đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng của họ và xây dựng năng lực, net-working.

Yêu cầu

 1. Chứng minh xác thực về cam kết phục vụ và lãnh đạo cộng đồng trong khu vực hoặc quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Cam kết có bằng chứng sẽ về nước sau khi hoàn thành chương trình và áp dụng đào tạo, kỹ năng và kết nối nâng cao trong thời gian dài cho lợi ích cộng đồng.
 2. Là những nhà lãnh đạo trẻ, những người đã có những đóng góp có ý nghĩa cho lĩnh vực của họ và hiện đang ở một điểm bùng nổ trong sự nghiệp của họ
 3. Thông thạo tiếng Anh 
 4. Có khả năng và thiên hướng định hình tương lai theo lĩnh vực cộng đồng
 5. Thể hiện tinh thần khiêm tốn, liêm chính, tư duy bao quát, khả năng quản lý, tinh thần không sợ hãi, trí tưởng tượng tốt và khả năng teamwork.

Thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót đăng ký 

13/12/2019

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-my-nam-2020
tong-hop-hoc-bong-du-hoc-my-nam-2020

Trustee Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Đại Học Boston, Mỹ

Đại học Boston là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nổi tiếng nằm ở Boston, Massachusetts, Mỹ . Học Bổng Trustee – Trustee Scholarship là một học bổng mà đại học Boston trao tặng hằng năm dựa trên thành tích của sinh viên và công nhận những sinh viên thể hiện khả năng học tập và lãnh đạo xuất sắc. 

Yêu cầu

Dành cho ứng viên cho học bổng Trustee (Trustee Scholarship)

 1. Thường được xếp hạng trong 5–10% của lớp.
 2. Ngoài các bằng cấp học thuật đặc biệt, ứng viên cho học bổng là những người có trí tuệ và sáng tạo về trí tuệ và chứng minh quan điểm, kinh nghiệm  hoặc thành tựu vượt trội
 3. Ngoài ra, vui lòng gửi một bài tiểu luận ngắn không quá 300 từ với tiêu đề “Những gì không có trong sơ yếu lý lịch” cho trường một cái nhìn thoáng qua về niềm đam mê, ước mơ của bạn.
 4. Ứng viên từ nước ngoài sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ cụ thể của BU

Tổng Hợp học bổng du học Hà Lan

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót đăng ký 

01/12/2019

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-my-nam-2020
tong-hop-hoc-bong-du-hoc-my-nam-2020

Clark Global Scholarship Program – Học bổng toàn phần đại học Mỹ

Chương trình Clark Global Scholars Program được xây dựng dựa trên sự cam kết lâu dài của Trường Đại học Clark trong việc cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức tập trung vào những vấn đề toàn cầu. Trường Đại học Clark cũng cung cấp học bổng merit based cho những học sinh quốc tế như International Traina Scholarship.

Yêu cầu

Để ứng tuyển cho học bổng, bạn phải là sinh viên năm nhất (Không phải là sinh viên chuyển trường) và đang du học tại trường trong ít nhất 4 năm. Trường Clark cũng sẽ xem xét những công dân quốc tế đang theo học tại Mỹ.

Bạn nên thể hiện được tiềm năng về lãnh đạo trong cộng đồng của mình và thế giới, có sự quyết tâm để tạo ra sự khác biệt.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót đăng ký

Gửi bài luận là 15 tháng 11 cho đợt 1 (early) và 1 tháng 2 (regular)

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-my-nam-2020
tong-hop-hoc-bong-du-hoc-my-nam-2020

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học University Of The People 2019

Mô tả

University of the People (UoPeople) còn gọi là Đại học cho Mọi người, là một trường đại học phi lợi nhuận, có trụ sở tại Pasadena, California, Mỹ.Được thành lập bởi Shai Reshef vào năm 2009, trường được chứng nhận và công nhận bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học, Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa. Trường cũng được công nhận bởi Văn phòng Giáo dục Đại học Tư nhân của California.

University Of The People đang cung cấp Học bổng trực tuyến miễn phí cho bằng cử nhân cũng như học bổng miễn phí cho bằng thạc sĩ. Thời lượng của bằng cử nhân sẽ là 4 năm và chương trình học thạc sĩ Thời lượng là 2 năm.

Chương trình học thạc sĩ trực tuyến

Đối với những người đã hoàn thành chương trình đại học bốn năm, họ có thể đăng ký học thạc sĩ miễn phí tại Uopuman. Thời hạn của Master Degree sẽ là 2 năm. Kiểm tra các chương trình thạc sĩ miễn phí dưới đây mà họ đang cung cấp để lấy bằng Master.

 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học sức khỏe
 • Thạc sĩ giáo dục
 • Chương trình MBA một năm trong quản lý

Tổng Hợp Học Bổng Và Hướng Dẫn Tìm Cơ Hội Tại Đài Loan

Chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến

Thời hạn của Bachelor Degree sẽ là 4 năm.

 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học sức khỏe
 • Thạc sĩ giáo dục

Lợi ích

Cơ hội này rất tốt và là cơ hội tuyệt vời cho những người không có vấn đề về tài chính và không thể chịu chi phí đi lại và họ có thể nhận được Bằng cấp Mỹ miễn phí. 

Điều kiện

 • Học sinh đã tốt nghiệp trung học.
 • Có quyền truy cập vào một máy tính và Internet.
 • Có đủ kỹ năng tiếng Anh để học tại trường Đại học.

Deadline

19/12/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Và để có một bộ hồ sơ thuyết phục đối với Ban tuyển sinh của các trường khi đi du học Mỹ, ngoài những thành tích học tập và hoạt động bạn ghi được trong thời gian qua, cách trình bày tất cả những thông tin trên theo một cách logic cũng rất quan trọng. Sandla chia sẻ với các bạn những trang cung cấp CV online có mẫu đẹp mắt. Hy vọng sẽ giúp bạn có được một bộ CV hoàn hảo nhất có thể để có cơ hội du học đặc biệt là du học Mỹ nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=rFybT_U_g5w

Nguồn: Sandla.org – Tổng hợp (Ngọc Anh, Hiền Như)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *