Obama Foundation Scholars Program – Chương trình ngắn hạn toàn phần tại Mỹ dành cho người trẻ

obama-foundation-scholars-program-chuong-trinh-ngan-han-toan-phan-tai-my-danh-cho-nguoi-tre

Mình nghĩ không có từ nào tuyệt vời hơn để nói về Obama Foundation Scholars Program, chương trình ngắn hạn toàn phần và toàn diện, là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới, cùng thể hiện cam kết tìm kiếm giải pháp cho các thách thức trong cộng đồng, quốc gia và khu vực của họ. Chương trình cực tuyệt vời khi tài trợ toàn bộ khóa học ngắn hạn tại Newyork hoa lệ, mình thật sự cổ vũ mọi người tham gia đây.

Mô tả học bổng

 Chương trình học giả Obama Foundation tại Đại học Columbia quy tụ các nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới, những người đã thể hiện cam kết tìm kiếm giải pháp cho các thách thức trong cộng đồng, quốc gia và khu vực của họ. Trong suốt một năm học, các học giả của Quỹ Obama sẽ có cơ hội đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng của họ và xây dựng năng lực, net-working.

Chương trình bao gồm một khóa học bắt buộc, sẽ kéo dài trong suốt năm học. Các học giả cũng sẽ có cơ hội lựa chọn và ghi danh vào các khóa học bổ sung do Đại học Columbia cung cấp có liên quan đến lĩnh vực cụ thể hoặc lãnh đạo dựa trên giá trị của họ, hoặc lấp đầy khoảng trống trong các nghiên cứu trước đây của họ. 

Các học giả cũng sẽ tham gia các hội thảo để phát triển các kỹ năng thực tế để tăng cường tác động của công việc của họ. Các chủ đề hội thảo bao gồm quản lý và giải quyết xung đột, nói trước công chúng, phân tích và giải thích dữ liệu và khả năng phục hồi. Chương trình cũng tận dụng những cơ hội độc nhất có được tại một trong những trung tâm nghiên cứu quan trọng nhất thế giới và có mặt tại Thành phố New York. Trong suốt cả năm, các học giả sẽ có cơ hội tham gia với các nhà lãnh đạo tư tưởng và các học viên từ các lĩnh vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận.

Đến Mỹ & Singapore với học bổng ngắn hạn toàn phần – Asia Foundation Development Fellows

Nước

Mỹ

Giá trị học bổng

 • Chi phí sinh hoạt hàng tháng ở thành phố New York
 • Một căn hộ studio tọa lạc  trong khoảng cách đi bộ đến Đại học Columbia
 • Tất cả học phí và lệ phí cho tối đa bốn khóa học tại Đại học Columbia
 • Bảo hiểm y tế, nha khoa và nhân thọ cơ bản trong suốt thời gian của chương trình
 • Du lịch hàng không đến và đi từ nước sở tại và bất kỳ hoạt động nào liên quan đến chương trình
 • Lập trình phát triển lãnh đạo do Quỹ Obama lãnh đạo sẽ giúp các học giả có được các kỹ năng, công cụ và kinh nghiệm trong thế giới thực để mở rộng tác động của công việc khi họ trở về nhà

obama-foundation-scholars-program-chuong-trinh-ngan-han-toan-phan-tai-my-danh-cho-nguoi-tre

Yêu cầu

 1. Chứng minh xác thực về cam kết phục vụ và lãnh đạo cộng đồng trong khu vực hoặc quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Cam kết có bằng chứng sẽ về nước sau khi hoàn thành chương trình và áp dụng đào tạo, kỹ năng và kết nối nâng cao trong thời gian dài cho lợi ích cộng đồng.
 2. Là những nhà lãnh đạo trẻ, những người đã có những đóng góp có ý nghĩa cho lĩnh vực của họ và hiện đang ở một điểm bùng nổ trong sự nghiệp của họ
 3. Thông thạo tiếng Anh 
 4. Có khả năng và thiên hướng định hình tương lai theo lĩnh vực cộng đồng
 5. Thể hiện tinh thần khiêm tốn, liêm chính, tư duy bao quát, khả năng quản lý, tinh thần không sợ hãi, trí tưởng tượng tốt và khả năng team work

Cách nộp hồ sơ

 1. Điền Obama Foundation Scholars Program Application form 
 2. Chuẩn bị bản CV
 3. Video giới thiệu bản thân (dài không quá năm phút): Nội dung giới thiệu người nộp đơn và công việc của họ. Ứng viên sẽ tải video lên một dịch vụ lưu trữ video, như YouTube hoặc Vimeo, và bao gồm một liên kết đến video của họ vào Application form
 4. Bài luận ngắn: Nội dung giới thiệu công việc của ứng viên, động lực của họ và cách chương trình phù hợp với quỹ đạo nghề nghiệp của họ.
 5. Bằng tiếng Anh: Điểm tối thiểu (TOEFL-IBT), 600 (TOEFL-PBT), 7.0 (IELTS), or 68 (PTE Academic)
 6. Ba lá thư giới thiệu

Grow Together Business Challenge – Cuộc thi ý tưởng kinh doanh cho mọi người với Cơ Hội Đến Hàn Quốc Giao Lưu

Deadline

13/12/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây 

Nguồn: Sandla.Org – Phương Thanh (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *