Đến Mỹ & Singapore với học bổng ngắn hạn toàn phần – Asia Foundation Development Fellows

Lâu rồi mình mới thấy lại một chương trình đi vòng các nước châu Á và Mỹ hay đến như vậy. Khóa học đào sâu vào chuyên môn, và thúc đẩy sự hiểu biết về tiềm năng khu vực chúng ta đang sống & cơ hội tuyệt vời để mở rộng network, tại sao không thử nhỉ ? Kiểm tra liền thử bạn có cơ hội tại The Asia Foundation Development Fellows program không nhé. Mình và team Sandla chúc bạn may mắn nhé.

Mô tả cơ hội

The Asia Foundation Development Fellows program là một chương trình học tập năng động và đa dạng được thiết kế cho các cá nhân châu Á tài năng, dưới 40 tuổi, để nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kiến thức và mạng lưới chuyên nghiệp quốc tế.

Chương trình Nghiên cứu Phát triển Quỹ Châu Á cung cấp cho các chuyên gia trẻ, có trình độ cao từ Châu Á với cơ hội tuyệt vời để củng cố các kỹ năng lãnh đạo của họ và có được kiến ​​thức chuyên sâu về các thách thức phát triển Châu Á. 

Chương trình tạo cơ hội tuyệt vời để kết nối, học tập và làm việc với các chuyên gia trong mạng lưới 18 quốc gia rộng khắp của Châu Á và Mỹ. Chương trình năm 2020 sẽ bao gồm hai mô-đun chuyên sâu, bao gồm hai tuần ở châu Á và hai tuần ở Hoa Kỳ.

Địa điểm

Chương trình tổ chức vào năm 2020, được diễn ra tại Laos, Singapore, and the USA (San Francisco, and Washington DC) and cùng với giải thưởng tầm 5000$ 

Nội dung chương trình

  1. Chương trình đối thoại và trao đổi lãnh đạo ở châu Á (2 tuần);
  2. Đối thoại và trao đổi lãnh đạo ở Hoa Kỳ (2 tuần);
  3. Giải thưởng phát triển chuyên nghiệp 5.000 đô la Mỹ;
  4. Cố vấn, chính thức cho phép các Nghiên cứu sinh tham gia vào Quỹ châu Á, nguồn nhân lực và chuyên môn chuyên sâu.

Điều kiện tham gia

Các ứng viên của chương trình nên đáp ứng được các yêu cầu sau

  • Có kinh nghiệm hoặc thành tựu liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn của chương trình: governance and law, economic development, women’s empowerment, environment, and regional cooperation.
  • Là người có tố chất và kinh nghiệm lãnh đaọ, chu đáo, tận tụy, tôn trọng và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực chuyên môn và trong cộng đồng lớn hơn của họ.
  • Dưới 40 tuổi, tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2020;
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh.
  • Tham gia vào tất cả các các ngày chương trình diễn ra.
  • Là công dân thường trú hoặc công dân của các quốc gia sau đây:: Afghanistan; Bangladesh; Campuchia; Trung Quốc; Ấn Độ; Indonesia; Nhật Bản; Hàn Quốc; Lào; Malaysia; Mông Cổ; Myanmar; Nepal; Pakistan; Philippines; Singapore; Sri Lanka; Nước Thái Lan; Đông Timor; và, Việt Nam.

Chương Trình Học Bổng Ngắn Hạn Toàn Phần Dành Cho Các Nước Đang Phát Triển Của Viện Aspen

Lợi ích

Chương trình tài trợ toàn phần

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 07/10/2019.

Nguồn: Sandla.org – Ngọc Anh (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *