Quỹ tài trợ YSEALI Seeds for the Future

quy-tai-tro-yseali-seeds-for-the-future

Quỹ tài trợ YSEALI Seeds for the Future dành cho các dự án cộng đồng liên quan đến các lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, phát triển bền vững với số tiền lên đến 15.000 USD. Cùng Sandla tìm hiểu nhé.

Mô tả quỹ YSEALI

The Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) Seeds for the Future Program là một cuộc thi tài trợ nhỏ nhằm hỗ trợ các sáng kiến đổi mới ở Đông Nam Á. Nó cung cấp tài trợ cho các nhà lãnh đạo trẻ triển vọng nhất của khu vực để thực hiện các dự án cải thiện cộng đồng, quốc gia của họ và khu vực theo các chủ đề của chương trình là Gắn kết cộng đồng, Giáo dục, Tăng trưởng Kinh tế và Phát triển Bền vững. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và được tài trợ thông qua khoản tài trợ từ Phái bộ Hoa Kỳ tại ASEAN. Văn hóa Vistas bắt đầu quản lý chương trình vào năm 2017 và sẽ tiếp tục đến năm 2021.

Lợi ích quỹ YSEALI

Cuộc thi do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ với số tiền lên tới 15.000 USD. 

Các dự án được chọn sẽ giải quyết các vấn đề hoặc cơ hội liên quan đến các chủ đề cốt lõi của YSEALI và sẽ được thực hiện tại một hoặc nhiều quốc gia thành viên YSEALI. Các dự án liên quan đến nhiều quốc gia được khuyến khích. Các nhóm ứng viên phải gửi một đề xuất chi tiết, ngân sách và các tài liệu hỗ trợ khác.

Điều kiện đăng ký

Học Bổng Chính Phủ Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Bỉ

  • Tất cả các thành viên chính trong nhóm phải từ 18-35 tuổi;
  • Là thành viên đã đăng ký của YSEALI và đến từ một trong 11 quốc gia YSEALI: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan , Timor-Leste, Việt Nam. 
  • Tất cả các thành viên khác trong nhóm được khuyến khích trở thành thành viên YSEALI

Lưu ý

Để tìm hiểu thêm về cách chuẩn bị ứng tuyển cho YSEALI Seeds for the Future thành công, bạn có thể tham gia chuỗi hội thảo trên web hàng tuần vào tháng 10. Xin lưu ý, tất cả thời gian của hội thảo trên web trực tiếp đều theo Múi giờ Indonesia.

Học Trước Quên Sau – Làm Sao Khắc Phục?

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 08/11/2020

The Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) Seeds for the Future Program is a small grants competition to support innovative initiatives in Southeast Asia. It provides funding for the region’s most promising young leaders to carry out projects that improve their communities, countries, and the region across the program themes of Civic Engagement, Education, Economic Growth, and Sustainable Development. The program is sponsored by the U.S. Department of State and is funded through a grant from the U.S. Mission to ASEAN. Cultural Vistas began administering the program in 2017 and will continue through 2021.

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.