[Sandla Journey Online] – Giới thiệu đơn vị nhận tài trợ của chương trình – Chiến dịch “Em không lẻ loi”

sandla-journey-online-gioi-thieu-don-vi-nhan-tai-tro-cua-chuong-trinh-chien-dich-em-khong-le-loi

Sandla Journey Online trao toàn bộ lợi nhuận thu được từ bán vé cho chiến dịch “Em không lẻ loi” – chiến dịch toàn quốc phối hợp với các tổ chức xã hội Việt Nam nhằm giúp đỡ những trẻ em mồ côi do COVID-19, thông qua hỗ trợ về tài chính, giáo dục, sức khỏe thể chất và tinh thần để nỗi buồn hiện tại không ảnh hưởng đến tương lai của các em.

Tất cả trẻ em đều có quyền được ước mơ và có cơ hội phát triển trong môi trường an toàn và được tạo điều kiện thuận lợi nhất để được ươm mầm tài năng. Ở Việt Nam, tính riêng ở Tp. HCM đã có hơn 1.500 trẻ em mất đi người chăm sóc vì đại dịch. Chiến dịch đã được khởi động bởi các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế đang hoạt động tại các tỉnh thành của Việt Nam. Ba tổ chức tham gia chiến dịch này gồm có Saigon Children’s Charity (saigonchildren), Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD), và Trung tâm Nâng cao Năng lực, Hỗ trợ Phụ nữ và Trẻ em (CSWC).

Trẻ em mất cha hoặc mẹ đối diện với nguy cơ sang chấn tâm lý nghiêm trọng, nếu không được hỗ trợ thích hợp sẽ ảnh hưởng dài hạn tới sức khoẻ tâm thần cũng như cơ hội thành công trong cuộc sống của các em sau này. Đặc biệt, những trẻ em vốn trước đây đã thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và giờ đây mất đi người mang lại nguồn kinh tế chính cho gia đình sẽ còn cần những hỗ trợ về vật chất khẩn cấp, bên cạnh việc cam kết hỗ trợ về giáo dục và tinh thần trong dài hạn.

Chiến dịch “Em không lẻ loi” đặt mục tiêu không chỉ tập trung vào hỗ trợ trẻ về mặt tài chính, mà còn chăm sóc trẻ về mặt tinh thần. Với kinh nghiệm đa dạng và chuyên môn về công tác xã hội, các tổ chức tham gia có thể giúp trẻ giảm nhẹ những sang chấn sau khi mất người thân, tư vấn một cách có trách nhiệm về các vấn đề xoay quanh cuộc sống và giáo dục, khích lệ và hỗ trợ trẻ phát triển bản thân, cũng như tạo ra một tấm lưới an toàn nâng đỡ trẻ trong hoàn cảnh cha hoặc mẹ không còn. Nói cách khác, sự phối hợp của các tổ chức giúp trẻ vượt qua cú sốc về tâm lý của việc mất đi cha mẹ, và ngăn chặn bi kịch này ảnh hưởng đến tiềm năng của trẻ. 

Có thể bạn chưa biết rằng, toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé & ủng hộ của chương trình Sandla Journey sẽ dùng để quyên góp cho chiến dịch “Em không lẻ loi”, hãy cùng Sandla chung tay truyền đi những điều tích cực trong cuộc sống nhé.

Thông tin về chiến dịch “Em không lẻ loi”: https://emkhongleloi.com/

Bạn có thể xem thông tin chi tiết: https://bit.ly/3HrxUaV 

   —

Hội nhập với công nghệ và các ngành đang Hot như Data Science, Digital Marketing, Supply Chain,.. Sandla Journey Online sẽ mang đến những con người thật, những câu chuyện thật, và những chia sẻ chân thật nhất về ngành nghề và cách apply các ngành học đến với các bạn trẻ. 

sandla-journey-online-toi-da-chinh-phuc-nhung-nganh-cua-ky-nguyen-4-0-nhu-the-nao

Thông tin về chương trình:

Chủ đề: Tôi đã chinh phục những ngành của Kỷ nguyên 4.0 như thế nào?

Thời gian: 20:00 đến 22:00 ngày 18/12/2021

Nền tảng: Zoom Meeting

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3qrtDhN 

Fanpage Sandla – Scholarship and Life Abroad:  https://www.facebook.com/scholarship.lifeabroad


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.