Sự Kiện Đêm Nhạc Cổ Điển Mang Tên “Có Điều Gì Neo Mỗi Chúng Ta” 2021

su-kien-dem-nhac-co-dien-mang-ten-co-dieu-gi-neo-moi-chung-ta-2021

Sandla giới thiệu với các bạn một chương trình Ca Nhạc Cổ Điển “Có Điều Gì Neo Mỗi Chúng Ta 2021”

Mô tả cơ hội

Đêm nhạc cổ điển mang tên “Có Điều Gì Neo Mỗi Chúng Ta” dự kiến được tổ chức vào tháng 6 năm nay tại TP.HCM bởi ca sĩ Opera Thế Huy và nhạc trưởng Trần Nhật Minh cùng dàn nhạc giao hưởng SPO. 

Học Bổng Toàn Phần ADB Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Auckland 2021 – New Zealand

“Có Điều Gì Neo Mỗi Chúng Ta” Concert đã được lên ý tưởng hơn 2 năm của Thế Huy – chàng ca sĩ Opera độc lập sinh năm 1997. Với mong muốn giới thiệu âm nhạc cổ điển vốn còn xa lạ nhưng lại có nhiều tiềm năng phát triển để kết nối tâm hồn với những khán giả yêu nghệ thuật hàn lâm, cổ điển và lan tỏa thể loại âm nhạc này đến gần hơn với người Việt Nam trong tương lai. 

Năm 2021 dự định sẽ là khởi đầu cho chuỗi Classical Concert “Có Điều Gì Neo Mỗi Chúng Ta” dự kiến phát triển thường niên trong nhiều năm tới và trở thành một dự án âm nhạc chuyên nghiệp có thương hiệu.

Làm Thế Nào Để Rèn Luyện Não Và Tăng Cường Trí Nhớ

Thông tin chính xác về thời gian và địa điểm tổ chức Concert sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian tới tại fanpage The Huy: https://www.facebook.com/thehuyopera

Nước

Thành Phố Hồ Chí Minh

Deadline

31/07/20121

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *