Tham Dự Cuộc Thi Rhinoact – Rhinoact Competition và Dành Giải Thưởng Đến Nam Phi

tham-du-cuoc-thi-rhinoact-rhinoact-competition-va-danh-giai-thuong-den-nam-phi

Bạn là một người yêu thiên nhiên và luôn đấu tranh để bảo vệ những loài động vật hoang dã? Cuộc thi này là dành cho bạn! Hãy tham gia Rhinoact Competition để dành tấm vé đến Nam Phi khám phá thiên nhiên hoang dã!

Mô tả cơ hội

Đây là cuộc thi viết rất thú vị từ Wild Act Việt Nam về thực trạng tiêu thụ sừng Tê giác để từ đó đề ra những giải pháp ngăn chặn tình trạng này xảy ra tại Việt Nam. Năm bạn trẻ xuất sắc sẽ được mời đến Nam Phi để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh thế giới tại Nam Phi trong vòng 3-5 ngày! 

Nước

Nam Phi

Lợi ích

NĂM bạn thắng giải cũng sẽ có cơ hội tham gia Wilderness Trail ở VQG Kruger. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn trẻ thực sự cảm nhận thiên nhiên hoang dã tuyệt vời của Phi Châu, trong vòng từ 3 – 5 ngày.

Viết về môi trường, nhận quà hấp dẫn – Thế hệ sinh thái lần thứ 12

Yêu cầu

  • Người tham gia từ 18 đến 24 tuổi.
  • Có khả năng tiếng Anh tốt

Hồ sơ 

  • Bài văn 2000 từ theo chủ đề
  • Quay video về bản thân bằng tiếng Anh nói về bài luận của mình

Deadline

24/7/2019

10 lời khuyên về viết luận du học mà bạn phải biết

Cách nộp hồ sơ

  • Viết một bài luận văn 2000 từ bằng tiếng Anh với chủ đề:

“Việc tiêu thụ sừng tê giác ở Việt Nam ảnh hưởng đến các sự sống ở châu Phi ra sao, và làm thế nào mà chúng ta có thể chấm dứt tính trạng tiêu thụ sừng tê giác (và các sản phẩm từ ĐVHD khác ở Việt Nam?”

  • Quay video của chính bản thân bạn, diễn giải bằng tiếng Anh tóm lược về bài luận văn của bạn, cũng như nêu rõ vì sao bạn muốn tham gia hội nghị thượng đỉnh. Video phải không quá 5 phút.
  • Gửi bài luận văn và video của bạn cho chương trình, ghi rõ “RhinoAct Competition entry” đến: wildedu@wildact-vn.org (nếu file video quá lớn, bạn có thể gửi qua googledrive hoặc sử dụng Wetransfer: https://wetransfer.com/).

Chú ý: Ghi rõ họ tên của bạn, ngày tháng năm sinh, giới thiệu ngắn gọn bạn là ai, và thông tin liên lạc (địên chỉ email, số điện thoại, điạ chỉ nhà) vào email.

Mọi thắc mắc, liên hệ email của chương trình: wildedu@wildact-vn.org

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Tổng hợp và biên tập


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *