Tham gia cuộc thi nhiếp ảnh Sony World Photography

tham-gia-cuoc-thi-nhiep-anh-sony-world-photography

Được tổ chức bởi Hội Nhiếp ảnh Thế giới, Cuộc thi nổi tiếng quốc tế Nhiếp ảnh Thế giới Sony là một trong những cơ hội không thể bỏ qua trong giới đam mê chụp ảnh vì đây là cuộc thi dành cho cả các bạn nhỏ,  giới sinh viên, không chuyên, chuyên nghiệp. Các bạn ngoài tiền mặt chiến thắng còn được nhận máy kỹ thuật số mới nhất của Sony, ngại gì mà không gửi ảnh tham gia nhỉ ?

Nội dung Cuộc thi Nhiếp ảnh Thế giới Sony

Giải thưởng bao gồm bốn bảng

 • Chuyên nghiệp 
 • Mở (cho một hình ảnh duy nhất)
 • Sinh viên (đối với các tổ chức giáo dục)
 • Thanh niên (dành cho trẻ em từ 12-19 tuổi)

Danh mục dành cho tất cả mọi người – từ Kiến trúc, Tài liệu, Phong cảnh, Chân dung, Thể thao, Nhiếp ảnh đường phố, Động vật hoang dã, Du lịch, Văn hóa và nhiều hơn nữa

Cuộc Thi Ảnh Quốc Tế International Filter Photo Contest Dành Cho Mọi Đối Tượng [Thi Online]

Giải thưởng

Các nhiếp ảnh gia thành công có thể nhận được:

 • Đưa vào các chiến dịch tiếp thị và truyền thông toàn cầu và quốc gia cụ thể
 • Triển lãm tại Somerset House, London
 • Có thể được đưa vào triển lãm quốc tế
 • Sản phẩm được đăng trong cuốn sách Sony World Photography Awards
 • Cơ hội nộp đơn xin Sony Grant cho các dự án nhiếp ảnh cá nhân hơn nữa
 • Các khoản tài trợ trị giá 7.000 USD và 3.500 USD được trao cho bốn người bảng Chuyên nghiệp và ba sinh viên để họ có thể tiếp tục phát triển các dự án của mình.
 • Cuộc thi sinh viên: Giải thưởng dành cho trường đại học chiến thắng bao gồm hơn 30.000 € thiết bị chụp ảnh của Sony. Trong bộ sưu tập giải thưởng tuyệt vời này, mỗi sinh viên trong số 10 sinh viên lọt vào danh sách sẽ được tặng một máy ảnh chuyên nghiệp, trong khi tổ chức chiến thắng chung nhận được thiết bị còn lại và phần lớn nhất của giải thưởng kết hợp này, do Sony, nhà tài trợ cung cấp.

Yêu cầu

Bảng Chuyên nghiệp, Mở và Thanh niên

Bài dự thi trong bất kỳ cuộc thi Sony World Photography Awards 2020 nào phải được thực hiện vào năm 2019 (ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019), ngoại trừ duy nhất là các mục trong cuộc thi Chuyên nghiệp có thể được thực hiện trước đó, chỉ khi chúng là lần đầu tiên xuất bản năm 2019.

Chỉ trong cuộc thi Chuyên nghiệp, hình ảnh đã được ủy quyền hoặc mua lại được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 cũng có thể được nhập, nhưng chỉ sau ngày được công bố.

Phải trong độ tuổi từ 12-19 để tham gia Cuộc thi Thanh niên

Bảng sinh viên

 • Phải từ 18-30 tuổi
 • Tổ chức này nên dạy nhiếp ảnh giáo dục đại học – tối thiểu một mô-đun / khóa học về nhiếp ảnh như là một phần của khóa học cấp bằng hoặc tương tự.
 • Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên học một yếu tố nhiếp ảnh trong một khóa học giáo dục đại học.

Đến Hà Lan Miễn Phí Với Các Khóa Học Ngắn Hạn Từ Học Bổng Nuffic Tại The Hague Academy

Quy định sản phẩm chung

Các hình ảnh được gửi (nếu được chụp bằng điện thoại) vẫn không được nhỏ hơn 1MB để nhập chúng và vẫn có thể cần một phiên bản có độ phân giải cao hơn.

Bài dự thi trong bất kỳ cuộc thi Sony World Photography Awards 2020 nào phải được thực hiện vào năm 2019 (ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019), ngoại trừ duy nhất là các mục trong cuộc thi Chuyên nghiệp có thể được thực hiện trước đó, chỉ khi chúng là lần đầu tiên xuất bản năm 2019.

Trong cuộc thi Chuyên nghiệp, bạn có thể nhập tối thiểu 5 và tối đa 10 hình ảnh cho mỗi danh mục. Mặt khác, trong các cuộc thi Mở và Tuổi trẻ, người ta có thể nhập tối đa 3 hình ảnh miễn phí.

Cuộc thi sinh viên

Các hình ảnh của sê-ri kết hợp không được lớn hơn 10 MB và phải được gửi dưới dạng tệp Jpeg. Một cũng nên có một phiên bản độ phân giải cao có sẵn để in.

Các trường đại học ứng cử viên phải được đăng ký để tham gia cuộc thi.

Thao tác kỹ thuật số được cho phép, tuy nhiên người ta phải cung cấp chi tiết về cách hình ảnh của anh ấy / cô ấy đã bị thay đổi.

Cách đăng ký

Điền application form online tại đây không đóng bất cứ chi phí tham dự nào 

Deadline

Giải thưởng quốc gia, các cuộc thi mở và giới trẻ: ngày 7 tháng 1 năm 2020

Cuộc thi chuyên nghiệp: ngày 14 tháng 1 năm 2020

 Cuộc thi tập trung học sinh: ngày 29 tháng 11 năm 2019

Thông tin chi tiết

tại đây

Nguồn: Sandla.org – Phương Thanh (Sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *