Học Bổng ADB Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (Asian Development Bank) – Học Bổng Nhật Bản (Toàn phần)

hoc-bong-adb-ngan-hang-phat-trien-chau-a-asian-development-bank-hoc-bong-nhat-ban-toan-phan

Học bổng ADB được tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản, học bổng này tạo cơ hội cho công dân của các quốc gia thành viên đang phát triển của Ngân hàng theo đuổi các nghiên cứu sau đại học về kinh tế, quản lý, khoa học và toán học và công nghệ và các lĩnh vực khác.

Giá trị học bổng

  1. Học bổng ADB Trợ cấp sinh hoạt 15.300 đô la mỗi năm được trả theo từng tuần
  2. Học bổng ADB Thanh toán học phí đầy đủ trong thời gian bình thường của một thạc sĩ bằng cấp khóa học lên đến tối đa hai năm
  3. Học bổng ADB Thanh toán Bảo hiểm y tế du học

Tổng Hợp Học Bổng Singapore Năm 2019 – Sandla

Ngành học

  1. Nông nghiệp, nghiên cứu động vật, khoa học thực phẩm và khoa học thú y; 
  2. Thương mại, kinh tế và quản lý; 
  3. Kỹ thuật; 
  4. Y học, nha khoa, sức khỏe và phúc lợi

Yêu Cầu

Chương trình Học bổng ADB này dành cho những người đã được nhận vào học khóa MA / Tiến sĩ ư Ứng viên nên từ 35 tuổi trở xuống; có sức khỏe tốt; và có thành tích học tập vượt trội. Sau khi hoàn thành các chương trình nghiên cứu của họ, các học giả dự kiến sẽ trở về nước của mình để đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

Số lượng học bổng 

Khoảng 4

Deadline

Ngày mở đơn: Từ ngày 1/1/2019 đến ngày 31/10/2019

Làm Thế Nào Để Lên Kế Hoạch Và Đạt Được Mục Tiêu Của Bạn?

Quy trình nộp đơn

Trước tiên, bạn phải nộp đơn xin nhập học cho một trong những khóa học để đủ điều kiện cho học bổng này. Bạn sẽ cần phải trả một khoản phí ứng tuyển là $ 100.

Sau khi bạn đã nộp đơn xin nhập học, bạn phải nộp đơn trực tuyến cho Ngân hàng Phát triển Châu Á – Học bổng Nhật Bản trước ngày 31/10.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng, vui lòng truy cập trang web của Ngân hàng Phát triển Châu Á hoặc gửi truy vấn với tư cách là một sinh viên tương lai.

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.