Tổng hợp 3 khóa học về Data Science dành cho người bắt đầu

tong-hop-3-khoa-hoc-ve-data-science-danh-cho-nguoi-bat-dau

Một trong những ngành nghề mới, và đang cực kì được săn đón, với mức lương cao chót vót và tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn dành cho sinh viên khối ngành kinh tế hay kỹ thuật. Đó chính là Data Science. Sandla sẽ gợi ý cho các bạn 3 khóa học về Data Science căn bản dành cho các bạn có ý định tìm hiểu về ngành này để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

IBM Data Science 

Khoa học dữ liệu đã được xếp hạng là một trong những ngành nghề nóng nhất và nhu cầu về người thực hành dữ liệu đang bùng nổ. Khóa học này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm để theo đuổi sự nghiệp trong Khoa học dữ liệu hoặc Học máy.

7 kỹ năng giúp bạn khai thác những khả năng tiềm tàng của bản thân

Chương trình này bao gồm 9 khóa học cung cấp cho bạn các kỹ năng và kỹ thuật sẵn sàng cho công việc mới nhất bao gồm nhiều chủ đề khoa học dữ liệu bao gồm: các công cụ và thư viện nguồn mở, phương pháp luận, Python, cơ sở dữ liệu, SQL, trực quan hóa dữ liệu, phân tích dữ liệu và học máy. Bạn sẽ thực hành thực hành trong Đám mây của IBM bằng các công cụ khoa học dữ liệu thực và các bộ dữ liệu trong thế giới thực.

Link khóa học: Tại đây

What is Data Science?

Nghệ thuật khám phá những hiểu biết và xu hướng dữ liệu đã có từ thời cổ đại. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng dữ liệu điều tra dân số để tăng hiệu quả trong việc thu thuế và họ dự đoán chính xác lũ lụt của sông Nile mỗi năm. Kể từ đó, những người làm việc trong khoa học dữ liệu đã tạo ra một lĩnh vực độc đáo và khác biệt cho công việc họ làm. Lĩnh vực này là khoa học dữ liệu. Trong khóa học này, chúng ta sẽ gặp một số nhà thực hành khoa học dữ liệu và chúng ta sẽ có được cái nhìn tổng quan về khoa học dữ liệu ngày nay.

Link khóa học: Tại đây

Data Science

Khóa học về Data Science này bao gồm các khái niệm và công cụ mà bạn sẽ cần trong toàn bộ hệ thống khoa học dữ liệu, từ việc hỏi đúng loại câu hỏi cho đến suy luận và xuất bản kết quả. Trong Dự án Capstone cuối cùng, bạn sẽ áp dụng các kỹ năng học được bằng cách xây dựng một sản phẩm dữ liệu bằng cách sử dụng dữ liệu trong thế giới thực.

Link khóa học: Tại đây

Và một số khóa học Data Science khác

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Ngọc Anh)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *