Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu ? Hãy tự học với các kênh hữu ích sau

website học tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du học Tây Ban Nha vào một ngày nào đó không xa nhưng vẫn còn nhiều lo ngại vì tiếng Tây Ban Nha của mình chưa ổn thì đừng quá lo lắng, hãy tự học tiếng Tây Ban Nha với Sandla nhé. Chia sẻ ngay danh sách này nếu các bạn khác hỏi bạn “Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu nhé”

Kênh Youtube

1. thespanishblog

Có thể giả định rằng có thể khó có thể tìm được một người dạy kèm tiếng Tây Ban Nha cá nhân để cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha hàng ngày, nhưng đây chính là những gì mà Blog tiếng Tây Ban Nha viết. Laura Garrido Eslava tải lên các bài học trên YouTube và blog cá nhân của cô, có thể giúp bạn nắm vững từ vựng và phát âm.

2. LearningLikeCrazy

Cho dù bạn muốn than vãn những khó khăn trong việc học các động từ tiếng Tây Ban Nha cùng với một vài lời chứng thực của người sử dụng hoặc xem lại một vài câu cơ bản, học tiếng Tây Ban Nha cũng giống như Crazy Channel có thể vừa học vừa giải trí cho bất kỳ người mới bắt đầu nào.

3. languagenow

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài học chính thức hơn, hãy chắc chắn ghé qua channel của Giáo sư Jason. Giáo sư Jason chuyên dạy cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha và cung cấp các bài học video toàn diện từng bước trên cả kênh và trang web của anh ấy.

250 khóa học trực tuyến miễn phí từ Ivy League bạn có thể tham gia

4. SpanishDict – SpanishDict’s

Video chắc chắn là một niềm vui để xem, chủ yếu là vì họ rất tổ chức và chất lượng rất cao. Sử dụng những điều này nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tương tác hơn, họ chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú về ngôn ngữ. Nhược điểm duy nhất có thể là loa của thiếu phát âm bản địa, nhưng đừng để điều này dừng lại bạn học!

5. expertvillage

Kênh của expertvillage cung cấp một loạt các video nói tiếng Tây Ban Nha cùng với nhiều chương trình học tập khác nhau. Trọng tâm của kênh cũng rất thiết thực, chuyên về các chủ đề như những khó khăn về giao tiếp với người nói tiếng Tây Ban Nha và các cuộc trò chuyện qua điện thoại. Tuyệt vời cho người xem đang tìm kiếm khóa học sụp đổ vào phút chót!

Đọc thêm các khóa học hay ho tại đây nhé

Trang web

1. Instituto Cervantes

Có bài kiểm tra giúp bạn tự đánh giá trình độ của mình.

2. Spanish Proficiency Exercises – University of Texas at Austin

Có các đoạn video ngắn nói về nhiều chủ đề khác nhau. Có ngữ pháp và từ vựng (tiếng Anh) đi kèm. Trình độ từ sơ cấp tới nâng cao.

3. Catálogo de voces hispánicas

Tập hợp video giọng nói tiếng Tây Ban Nha bản ngữ từ các nước khác nhau (Instituto Cervantes).

 

Vậy là các bạn có cần phải thắc mắc học tiếng tây ban nha ở đâu nữa không, hãy thử tự học tiếng tây ban nha với các kênh trên nhé.

 

Nguồn: hoctiengtaybannha.vn, Ybox.vn


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *