Tổng hợp cơ hội trao đổi văn hóa mùa hè 2021

tong-hop-co-hoi-trao-doi-van-hoa-mua-he-2021

Sandla giới thiệu một số chương trình trao đổi văn hóa diễn ra vào mùa hè 2021 để các bạn tìm cho mình cơ hội trải nghiêm tuyệt vời trong mùa hè nhé.

Chương trình SEAΔ – Mekong 

SEAΔ là chương trình trao đổi văn hóa tổ chức bởi mekong Cultural Hub và British Council, nhằm khích lệ tầm quan trọng của văn hóa và nghệ thuật đối với sự phát triển bền vững của Đông Nam Á. Chương trình kéo dài trong một năm

Xem chi tiết: Tại đây

Cơ Hội Nhận Học Bổng SISGP Toàn Phần Từ Bộ Ngoại Giao Thụy Điển – SISGP 2021

UM iCamp – Indonesia

UM iCamp là chương trình trao đổi giao lưu văn hóa tại Indonesia. Chương trình thường diễn ra vào mùa hè hằng năm.

Xem chi tiết: Tại đây

Hurford Youth Fellows Program

Chương trình học bổng thanh niên Hurford tìm cách xây dựng các kỹ năng lãnh đạo và khai thác tiềm năng của các nhà hoạt động dân chủ trẻ từ khắp nơi trên thế giới. . Chương trình cung cấp một khoản trợ cấp hàng tháng cho chi phí sinh hoạt, cộng với bảo hiểm y tế cơ bản và du lịch khứ hồi đến và từ Washington, DC Stipends có tính đến chi phí sinh hoạt ở Washington, DC. Và các hôc trợ khi bạn tham gia chương trình.

Xem thông tin: Tại đây

Asian Development Bank (ADB) Visiting Fellow Program

Các đơn mời tham gia Chương trình Thăm quan do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ hoàn toàn đang mở. Chương trình Thăm quan của ADB tạo cơ hội cho các nhà nghiên cứu và học giả chia sẻ nghiên cứu kinh tế đang thực hiện hoặc đã hoàn thành gần đây của họ tại trụ sở của ADB ở Manila. ADB chấp nhận đơn đăng ký quanh năm, nhưng các lựa chọn sẽ được thực hiện hàng quý. Các ứng viên nữ và các ứng viên từ các nước thành viên đang phát triển của ADB được đặc biệt khuyến khích nộp đơn.

Xem thông tin: Tại đây

NetMission Academy 2021 – Internet Governance Academy for Youth

8 Tiện Ích Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Tăng Hiệu Suất Công Việc

Học viện NetMission mang đến cơ hội cho những cá nhân nâng cao hiểu biết của họ về các vấn đề Quản trị Internet. Học viện NetMission là một chuỗi các buổi học trực tuyến được thiết kế để trang bị cho thanh niên kiến thức và kỹ năng thảo luận để tham gia hoạch định chính sách Internet. Các phiên sẽ bao gồm một hội thảo trên web về định hướng, sau đó là 7 hội thảo đào tạo. Các hội thảo kéo dài 1,5 giờ này sẽ là các phiên thảo luận tương tác, với các diễn giả khách mời chuyên gia được lựa chọn cho từng chủ đề.

Xem thông tin: Tại đây

Chương trình trao đổi hè ASEF SUMMER UNIVERSITY LẦN THỨ 23

ASEF Summer University là chương trình trao đổi kéo dài 2 tuần dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh nói chung khu vực châu Á và châu Âu, được thiết kế nhằm mục đích mở rộng trao đổi văn hóa giữa thế hệ trẻ các nước tham gia Asia-European Meeting (ASEM) (tạm dịch là Cuộc họp Á – Âu), cùng xem xét và bàn luận về những vấn dề đang hiện hữu và đưa ra các giải pháp cho xã hội.

Xem thông tin: Tại đây

Lưu ý: Chương trình thường mở đơn vào mùa hè

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.