Tổng hợp học bổng ngành Y phổ biến

tong-hop-hoc-bong-nganh-y-pho-bien

Bạn mong muốn học cao hơn về lĩnh vực y tế và nghiên cứu chuyên sâu, muốn tiếp cận nền y học hiện đại trên thế giới. Hãy cùng Sandla điểm qua một vài học bổng về ngành y hấp dẫn nhé.

  • Học Bổng Ngành Y Tế trường Erasmus School of Health Policy and Management

Đại học Erasmus Rotterdam được thành lập vào năm 1913 và là một trường đại học công lập ở Hà Lan. Trường đã được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Erasmus School of Health Policy & Management (ESHPM) tham gia vào nghiên cứu trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực chính sách và khoa học tổ chức, tập trung vào chăm sóc sức khỏe, kinh tế y tế, đánh giá công nghệ y tế, khoa học y tế xã hội, luật y tế và bảo hiểm y tế.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

  • Học bổng ngành Y tế công cộng và Y học nhiệt đới quỹ  c

Chương trình International Master’s Fellowships này cung cấp cho công dân của các quốc gia thu nhập thấp và trung bình cơ hội được đào tạo ở cấp độ thạc sĩ. Trước ngày 4 tháng 6 năm 2018, chương trình này được gọi là học bổng thạc sĩ về y tế công cộng và y học nhiệt đới

Xem thông tin chi tiết:Tại đây

  • Học bổng tại Đại học National Cancer Center

Gồm các chương trình học bổng và trao đổi hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ ở các ngành học Cancer Control and Population Health, Cancer Biomedical Science

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

  • Global Scholarship for Excellence tại Birmingham University

Chương trình thạc sĩ ở Ah tại đại học Birmingham gồm các ngành  Tin sinh học, Thần kinh lâm sàng, Ung thư lâm sàng, Y tế công cộng; Phục hình răng, Khoa học chấn thương.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

  • Global Scholarship for Excellence tại Birmingham University

Học bổng hỗ trợ Tài chính của Chính phủ Hàn Quốc dành cho Sinh viên Quốc tế. Học bổng cho phép (các) chương trình cấp Đại học trong lĩnh vực được giảng dạy tại các trường Đại học của Hàn Quốc. v Chính phủ sẽ cung cấp quỹ tối đa 5.000.000 mỗi tháng cho tất cả các ứng viên quốc tế.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

  • Học bổng Friedrich Ebert Stiftung – Đức

Cả sinh viên Đức và sinh viên quốc tế ở nước ngoài đều đủ điều kiện đăng ký học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ  các chương trình tại bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng kỹ thuật nào ở Đức. Học bổng Friedrich Ebert Stiftung mang đến cơ hội tuyệt vời cho những tài năng trẻ có ý định phát triển trong sự nghiệp và phát triển giáo dục. Ngoài ra, quỹ còn đang tìm kiếm những cá nhân cam kết với các mục tiêu chính trị xã hội.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

  • Học bổng Quốc tế của Thủ tướng ANU – Úc

Vào năm 2021, Đại học Quốc gia Úc (ANU) sẽ trao tới 200 giải thưởng được gọi là Học bổng Quốc tế của Thủ tướng ANU. ANU mong muốn thu hút một loạt các sinh viên quốc tế có năng lực cao đăng ký theo học các chương trình khóa học đại học và sau đại học do Trường cung cấp. Học bổng chỉ dành cho các ứng viên bắt đầu học vào Học kỳ 1 năm 2021.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

  • Học bổng New Zealand dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng New Zealand dành cho sinh viên quốc tế dành cho Sinh viên Quốc tế, các Quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung ở nhiều khu vực khác nhau. Chương trình cho phép (các) chương trình cấp Đại học, Tiến sĩ, Cử nhân, Thạc sĩ, Sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy theo quốc tịch của sinh viên được giảng dạy tại Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland, Đại học Lincoln New Zealand, Đại học Massey, Đại học Canterbury, Đại học Otago, Đại học Waikato, Đại học Victoria của Wellington. Hạn cuối của học bổng là 28/2-27/3 năm 2020. Vì đây là học bổng thường niên nên các bạn có thể theo dõi website và theo dõi thông tin để chuẩn bị đến kỳ học bổng tiếp theo vào 2021.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.