Tổng Hợp Học Bổng Dành Cho Các Nước Đang Phát Triển Mùa Hè 2021

tong-hop-hoc-bong-danh-cho-cac-nuoc-dang-phat-trien-mua-he-2021

Cùng Sanlda điểm qua một số học bổng dành cho các Nước Đang Phát Triển diễn ra hằng năm và đặc biệt là mở đơn trong mùa hè năm 2021. Hãy nhân cơ hội này tìm hiểu và chuẩn bị trước cho đợt apply nhé.

Học Bổng Tiến Sĩ TWAS-ICCBS Dành Cho Các Nước Đang Phát Triển

36 năm trước vào năm 1983, Viện Hàn lâm Khoa học Thế giới được thành lập. Đây là một học viện khoa học dựa trên thành tích hợp nhất 1.000 nhà khoa học ở khoảng 70 quốc gia có trụ sở chính đặt tại Trieste, Ý. Bằng cách nghiên cứu chương trình này, bạn sẽ có được trải nghiệm những điều mới trong các lĩnh vực đa dạng và nhiều cơ hội để đạt đến đỉnh cao của tương lai mong muốn của bạn. Chương trình TWAS-ICCBS Postdoctoral Fellowship Programme dành cho các ngành Agricultural Sciences, Structural, Cell and Molecular Biology, Biological Systems and Organisms,…

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Học Bổng Thạc Sĩ Excellence Programme từ Wageningen University & Research

Học bổng sau Đại học của Catholic Academic Exchange Service (KAAD) dành cho các nước đang phát triển

Chương trình học bổng KAAD nổi tiếng ở Đức được trao cho sinh viên theo chương trình thạc sĩ, tiến sĩ hoặc cho một dự án nghiên cứu sau tiến sĩ (2-6 tháng cho các giảng viên đại học thành lập). KAAD hỗ trợ các học giả của mình trong các chương trình giáo dục và hình thức và cung cấp hỗ trợ tinh thần và cá nhân. Catholic Academic Exchange Service (KAAD) là tổ chức của Giáo hội Công giáo Đức dành cho sinh viên sau đại học và các nhà khoa học từ các nước đang phát triển

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Chương Trình Học Bổng Ngắn Hạn Toàn Phần Dành Cho Các Nước Đang Phát Triển Của Viện Aspen

Chương trình học bổng ngắn hạn của tổ chức Aspen là một chương trình kéo dài một năm được thiết kế cho các chuyên gia phát triển nổi bật từ các nước đang phát triển. Học bổng diễn ra hằng năm và hạn chót nộp đơn thường trong tháng 10.

Học bổng toàn phần tại Imperial College, UK, 2021

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang theo học chương trình đại học và sau đại học trong lĩnh vực kỹ thuật. Danh sách các Chương trình đủ điều kiện có mã UCAS. Học bổng có giá trị cộng dồn cho toàn bộ học phí và các chi phí khác.

5 Kênh Youtube Yêu Thích Để Học Mọi Thứ Trên Đời

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Học bổng toàn phần Engineering Scholarships in IFP School in France

Chương trình học bổng tại Pháp không giới hạn số lượng dành cho các sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho sinh viên ngành Kỹ sư bật Đại học và Sau đại học.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *