Tổng Hợp Cuộc Thi Quốc Tế Mùa Xuân 2021

tong-hop-cuoc-thi-quoc-te-mua-xuan-2021

Cùng Sanlda tìm hiểu các Cuộc Thi Quốc Tế đang diễn ra cho tới mùa xuân năm 2021 nhé.

Cơ Hội Nhận US $100,000 Từ Cuộc Thi Viết The Nine Dots 2020

Giải thưởng được tài trợ bởi Quỹ Giải thưởng Kadas với sự hỗ trợ của CRASSH tại Đại học Cambridge và Nhà xuất bản Đại học Cambridge.

Những người tham gia sẽ phải trả lời một câu hỏi: Tuổi trẻ có ý nghĩa gì trong một thế giới đang già đi?

“Chúng tôi đang tìm kiếm tư duy đổi mới, cho dù điều này đến từ những tiếng nói mới hay từ những tác giả có kinh nghiệm. Vùng đất trung tâm của Giải thưởng là phân tích xã hội đương đại và những thách thức xã hội, đồng thời chúng tôi hoan nghênh những câu trả lời dựa trên tất cả các lĩnh vực và tư duy xuyên ngành. ”

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Hạn chót: 18/01/2020

Học Bổng Thạc Sĩ Excellence Programme từ Wageningen University & Research

Cơ Hội Nhận $3000 Từ Cuộc Thi Viết Do Speakers Hunter

Tại Speakers Hunter, chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng chưa được đánh giá cao và đây là nơi nảy sinh ý tưởng về học bổng sáng tạo. Cuộc thi liên quan đến việc viết một bài luận hoặc cái mà chúng ta có thể gọi là một tài liệu tranh luận về các chủ đề khác nhau. Tổng giải thưởng trị giá $ 5000.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Hạn chót: 10/01/2020

Cơ Hội Nhận $350 Từ Cuộc Thi Nhiếp Ảnh Quốc Tế Môi Trường: CEFF 2021

Cuộc thi và Triển lãm Nhiếp ảnh Môi trường là một cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế bao gồm một cuộc triển lãm nhiếp ảnh môi trường được giám tuyển tổ chức tại Trung tâm Leo núi Hoa Kỳ ở Golden, Colorado như một phần của Liên hoan Phim Môi trường Colorado (CEFF) có thể đi đến các địa điểm khác.

Cuộc thi và Triển lãm Nhiếp ảnh Môi trường Quốc tế hy vọng sẽ đại diện cho tầm nhìn chung của các cộng đồng thế giới quan tâm đến các vấn đề môi trường. Chương trình này và tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc mà nó chia sẻ, nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người xem ở cấp độ cảm xúc. 

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Hạn chót: 10/01/2020

Cơ Hội Học bổng 100% khóa học IELTS từ IELTSPODCAST

IELTSPodcast dành riêng cho việc hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và muốn tạo cơ hội cho những sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính và cần đạt được chứng chỉ IELTS. Và đây là cơ hội nhận học bổng 100% khóa học trực tuyến và dịch vụ sửa bài luận miễn phí cho những sinh viên xứng đáng.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Hạn chót: 31/12/2020

Cơ Hội Nhận 1,000 GBP Từ Cuộc Thi Thiết Kế Penguin Random House 2021 (Student Design Award)

The Penguin Student Design Award là cơ hội cho các sinh viên theo học khóa học Nghệ thuật hoặc Thiết kế ở cấp độ HND hoặc cấp bằng để tham gia vào thiết kế để xuất bản trong quá trình học của họ và trải nghiệm thực tế bản tóm tắt thiết kế bố cục trang và bìa.

Để làm cho quy trình trở nên giống với cách làm việc của các nhà thiết kế Penguin, một khi ban giám khảo đã chọn được danh sách rút gọn, các Giám đốc Nghệ thuật sẽ cung cấp cho những người tham gia lọt vào danh sách phản hồi và định hướng nghệ thuật thêm cho các bài dự thi của họ. Những người tham gia trong danh sách rút gọn sau đó sẽ được mời gửi lại tác phẩm của họ, lấy tất cả các nhận xét trên bảng, trước vòng đánh giá cuối cùng.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Hạn chót: 02/03/2021

5 Kênh Youtube Yêu Thích Để Học Mọi Thứ Trên Đời

Cơ Hội Nhận Được $ 2000 Khi Tham Gia Cuộc Thi Asian Students Venture Forum

ASVF hiện đang tìm kiếm những sinh viên với niềm đam mê kinh doanh. Các sinh viên khi tham gia ASVF có thể phát triển ý tưởng và trao đổi những hiểu biết trong kinh doanh với tất cả các đội thi khác trên toàn châu Á. Năm 2021, các đội thi có thể gồm 5-8 thành viên đến từ các quốc gia. Ngoài ra, mỗi quốc gia chỉ có 2 đội dự thi đại diện. Cơ hội nhận được $ 2000 đô và còn có thể thực hiện hoá được ý tưởng kinh doanh. Tại sao bạn không thử?

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Hạn chót: 01/02/2021

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.