Tổng hợp khóa học về Digital Marketing

tong-hop-khoa-hoc-ve-digital-marketing

Vừa rồi các bạn xem livestream của Sandla có thấy chị khách mời background là Digital Marketing cực xịn không nè? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Free Digital Marketing Basics Course

Bạn đã học Digital Marketing chưa? Bạn chưa? Vâng, không phải lo lắng! Đây là cơ hội để bạn bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Tôi đã thực hiện hơn 21 bài học video miễn phí để trao quyền cho thế giới và đón nhận mọi người bằng kiến thức của tôi về tiếp thị kỹ thuật số và niềm đam mê giảng dạy của tôi.

Link: tại đây

Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Metropolitan State

SMstudy® Digital Marketing Associate certification Course

Khóa học này bao gồm tổng quan về Tiếp thị kỹ thuật số và dựa trên Hướng dẫn SMstudy®. Khóa học có 28 video chất lượng cao về Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tóm tắt về lịch sử ngắn gọn của Tiếp thị kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể nhận được chứng chỉ ‘SMstudy® Certified Digital Marketing Associate’ miễn phí.

Link: tại đây

Digital Marketing Fundamentals with Live Projects

Khóa học này giới thiệu các khái niệm về tiếp thị kỹ thuật số, cung cấp các định dạng, trải nghiệm thực hành và bảng tính để tạo ra các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp với các mục tiêu kinh doanh. Khóa học cung cấp kiến thức đầy đủ về các kênh tiếp thị kỹ thuật số để nhà tiếp thị có thể quyết định kênh nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp. Xác định KPI trong tiếp thị kỹ thuật số rất quan trọng và trong khóa học này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xác định KPI.

Link: tại đây

Marketing in a Digital World

Khóa học này kiểm tra cách các công cụ kỹ thuật số, chẳng hạn như Internet, điện thoại thông minh và in 3D, đang cách mạng hóa thế giới tiếp thị bằng cách thay đổi vai trò và thực tiễn của cả công ty và người tiêu dùng. Tiếp thị trong thế giới kỹ thuật số là một trong những khóa học phổ biến nhất trên Coursera với hơn 250.000 người học và được Class Central đánh giá là một trong 50 MOOC hàng đầu mọi thời đại.

Link: tại đây

5 Website Cực Kỳ Hữu Ích Nếu Bạn Muốn Học Về Digital Marketing

Digital Marketing Specialization

Chuyên ngành này khám phá một số khía cạnh của môi trường tiếp thị kỹ thuật số mới, bao gồm các chủ đề như phân tích tiếp thị kỹ thuật số, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội và In 3D. Khi bạn hoàn thành Chuyên ngành Tiếp thị Kỹ thuật số, bạn sẽ có hiểu biết phong phú hơn về nền tảng của bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số mới và có được một tập hợp các câu chuyện, khái niệm và công cụ mới để giúp bạn tạo, phân phối, quảng bá và định giá sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số.

Link: tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.