Top 3 các cuộc thi hấp dẫn đang mở đơn trong đầu năm 2020

tong-hop-chuong-trinh-thuc-tap-mua-he-2020

Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ các cuộc thi Quốc tế trong năm 2020 dành cho mọi lứa tuổi. Cùng Sandla tìm hiểu về các cuộc thi nhé.

1. Cơ Hội Nhận Chuyến Du Lịch Nhật Bản Và Tham Dự Lễ Trao Giải Tại Nhật Từ Cuộc Thi Sáng Tác Truyện Cho Trẻ Em “Đóa Hoa Đồng Thoại” 2020

Như nhà thơ Trần Đăng Khoa, BGK cuộc thi Cuộc thi Sáng Tác Truyện Cho Trẻ Em đã từng nhận xét “Người lớn sáng tác, trẻ em cũng có thể sáng tác được. Đó là một cách giao tiếp giữa người với người. Hiện nay, người sáng tác văn chương cho trẻ em tại Việt Nam rất ít. Những tác phẩm thành công, xuất sắc lại càng hiếm hoi. Tìm được một tác giả, một tác phẩm hay đặc biệt viết cho các em chẳng khác nào “đãi cát tìm vàng”. Đó là cái khó. Rất khó. Nhưng cũng không nên vì khó mà không làm. Cuộc thi hi vọng có thể tìm kiếm thêm các cây bút đích thực viết cho các em thiếu nhi. Người nào “chơi” được với trẻ con, người đó bất tử…”

[Tài Trợ] Chương trình Tình nguyện viên Thanh niên ASEAN The ASEAN Youth Volunteer Programme – AYVP 2020

Lợi ích

 • Tác giả có có tác phẩm đặc biệt xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng là 1 chuyến du lịch Nhật Bản và tham dự lễ trao giải Đóa hoa đồng thoại tại Nhật vào tháng 11 năm 2020.  
 • Các giải thưởng khác có giá trị bằng tiền mặt từ 1 – 5 triệu đồng.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Deadline :31/5/2020

2. Cơ Hội Nhận 1,500,000 Won Từ Cuộc Thi Ảnh Và Làm Video ASEAN Culture House (ACH) 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

ASEAN Culture House (ACH) tổ chức cuộc thi ảnh và video với chủ đề “ASEAN in Korea, Korea in ASEAN”. 

top-3-cac-cuoc-thi-hap-dan-dang-mo-don-trong-dau-nam-2020

Nội dung của cuộc thi

 • Cultural elements of Korea found in ASEAN
 • Cultural elements of ASEAN found in Korea
 • Charms of Korea and ASEAN that I experienced as a foreigner
 • Scenes of interactions and exchanges between Korea and ASEAN

Thể loại

Nhiếp ảnh / Video

Điều kiện

Bất kỳ ai quan tâm đến Hàn Quốc và ASEAN

Lợi ích

Tiền mặt (lên tới 1,500,000 won) + chứng chỉ

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 24/04/2020

3. Cơ Hội Nhận Giải Thưởng CHF5,000 Từ Cuộc Thi Viết Về Thương Mại WTO Essay Award Từ Tổ Chức Thương Mại Thế Giới 2020 

Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) là tổ chức quốc tế toàn cầu duy nhất xử lý các quy tắc thương mại giữa các quốc gia. Trọng tâm của nó là các hiệp định WTO, được đàm phán và ký kết bởi phần lớn các quốc gia thương mại của thế giới và được phê chuẩn trong quốc hội của họ. Mục tiêu là để đảm bảo rằng giao dịch diễn ra suôn sẻ, có thể dự đoán và tự do nhất có thể.

top-3-cac-cuoc-thi-hap-dan-dang-mo-don-trong-dau-nam-2020

Giải thưởng

 • Giải thưởng tiểu luận WTO hàng năm cung cấp giải thưởng 5.000 CHF cho tác giả của bài luận chiến thắng. Trong trường hợp một bài báo đồng tác giả, giải thưởng sẽ được chia đều cho các tác giả.
 • Bài viết chiến thắng sẽ được công bố chính thức tại cuộc họp thường niên của Nhóm nghiên cứu thương mại châu Âu, đây là hội nghị lớn nhất chuyên về thương mại quốc tế.
 • Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 10-12 tháng 9 năm 2020 tại Ghent, Bỉ. Tác giả chiến thắng sẽ nhận được tài trợ để tham dự.

RANEPA INTERNATIONAL SUMMER CAMPUS 2020

Điều kiện

 • Bài viết phải giải quyết các vấn đề liên quan đến chính sách thương mại và hợp tác thương mại quốc tế. 
 • Tác giả của bài báo phải sở hữu hoặc tham gia vào việc hoàn thành bằng tiến sĩ và, nếu trên 30 tuổi, không quá hai năm qua bảo vệ tiến sĩ.
 • Trong trường hợp giấy tờ đồng tác giả, yêu cầu này sẽ được áp dụng cho tất cả các tác giả. Ngoài ra, để được xem xét cho giải thưởng, bài tiểu luận không thể vượt quá 15.000 từ.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 08/06/2020

Nguồn: Sandla.org – Tổng hợp


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.