Học bổng Rotary Peace được tài trợ đầy đủ 2020-2021

hoc-bong-rotary-peace-duoc-tai-tro-day-du-2020-2021

Học bổng Rotary Peace là một trong những học bổng tốt nhất, khi cung cấp các suất học toàn phần từ nhiều trường danh giá trên thế giới. Những người bước ra từ chương trình này thường làm việc trong cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ NGOs, và các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc và Ngân hàng Thế giới

Mô tả chung

Mỗi năm, Rotary chọn tới 100 cá nhân từ khắp nơi trên thế giới để nhận học bổng học thuật được tài trợ toàn phần. Đây là chương trình chứng chỉ phát triển chuyên nghiệp. Nó còn là chương trình cấp bằng thạc sĩ liên quan đến hòa bình và giải quyết xung đột tại một trong những trung tâm hòa bình tham gia trên toàn thế giới (Hoa Kỳ , Nhật Bản, Anh, Úc, Thụy Điển, Thái Lan, Uganda)

Tự Học Lập Trình Cơ Bản Trong Mùa Dịch

Những đơn vị tổ chức

 • Duke và Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel, Hoa Kỳ
 • Christian quốc tế, Nhật Bản
 • Tổng hợp Hoa Kỳ, Anh
 • Queensland, Úc
 • Uppsala, Thụy Điển
 • Chulalongkorn, Thái Lan (chương trình chứng chỉ)
 • Makerere, Uganda (chương trình chứng chỉ)

Lưu ý quan trọng: Người nhận học bổng không được học tại Trung tâm Hòa bình Xoay vòng ở nước họ, ngoại trừ các ứng cử viên đến từ Thái Lan, những người có thể theo học tại trung tâm tại Đại học Chulalongkorn.

Lĩnh vực học tập

Chương trình chứng chỉ phát triển chuyên nghiệp hoặc chương trình cấp bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực liên quan đến hòa bình và giải quyết xung đột và phòng ngừa.

Số lượng học bổng

Lên đến 50 học bổng cho bậc thạc sĩ và 80 cho các nghiên cứu chứng chỉ được trao mỗi năm.

Giá trị học bổng

Học bổng bao gồm học phí và lệ phí, vé máy bay khứ hồi, và tất cả các chi phí thực tập và học tập.

Yêu cầu

13 Tố Chất Quan Trọng Để Thành Công

Hiệp hội Hòa bình Xoay được thiết kế cho các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc trong các mối quan hệ quốc tế hoặc hòa bình và phòng ngừa và giải quyết xung đột. Ứng viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thành thạo tiếng Anh; sử dụng thành thạo ngôn ngữ thứ hai
 • Cam kết đối với sự hiểu biết và hòa bình quốc tế như được thể hiện thông qua thành tích học tập và chuyên môn và dịch vụ cá nhân hoặc cộng đồng
 • Kỹ năng lãnh đạo tố
 • Ứng viên nộp đơn thạc sĩ: tối thiểu ba năm làm việc toàn thời gian hoặc kinh nghiệm tình nguyện liên quan, có bằng cử nhân
 • Ứng viên nộp đơn chứng chỉ: tối thiểu năm năm làm việc toàn thời gian hoặc kinh nghiệm tình nguyện liên quan, nền tảng học vấn vững chắc.

Làm bài kiểm tra đủ điều kiện nộp đơn.

Deadline

Ngày 31/5/2020

Điều quan trọng là phải đọc các hướng dẫn ứng dụng đầy đủ và truy cập trang web chính thức (liên kết được tìm thấy bên dưới) để biết thông tin chi tiết về cách nộp đơn xin học bổng này.

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *