Top 6 Công Ty Có Mức Đãi Ngộ Cao Nhất Việt Nam

top-6-cong-ty-co-muc-dai-ngo-cao-nhat-viet-nam

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thích hợp và có mức đãi ngộ tốt thì có thể cùng Sandla tham khảo Top 6 Công Ty Có Mức Đãi Ngộ Cao Nhất Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

1. UNILEVER

Với nền tảng vững chắc đó và sự đóng góp tâm huyết từ con người của mình, Unilever đã tự hào được VBCSD (Hội đồng Doanh nghiệp vì Phát triển Bền vững Việt Nam) vinh danh là Top 10 Công ty Bền vững tại Việt Nam trong 5 năm liên tiếp, Giải thưởng lớn năm 2021 cho các Sáng kiến Bền vững Vĩ đại do BritCham Việt Nam trao tặng. , Các Công ty Tốt nhất Làm việc tại Châu Á 2 năm liên tiếp và Top 10 Công ty dẫn đầu thành công qua COVID-19 tại Vietnam HR Awards 2020.

Môi trường làm việc năng động với trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại. Ngoài ra, Unilever còn có phòng tập thể dục, yoga…tạo điều kiện cho nhân viên rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Trang phục thoải mái, không gò bó. Mức lương cao hơn 2 lần mức cân bằng của thị trường đối với lao động đơn giản và gấp 3 lần đối với lao động có kỹ thuật. Quyền lợi đi kèm với áp lực cao, công ty vạch ra lộ trình thăng tiến rõ ràng, nhiều chương trình giúp nhân viên phát triển nhiều kỹ năng. 

CV Học Bổng & CV Xin Việc Viết như thế nào

2. VINAMILK

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. VInamilk luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Vinamilk là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại với nhiều máy móc thiết bị tối tân. Đặc biệt có hồ bơi, phòng tập, yoga. Tổ chức nhiều hoạt động đào tạo nhân tài và bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, người thân của họ. Nhân viên làm việc ở xa được hỗ trợ phương tiện đi lại. Lương cứng ổn định, đối với người lao động phổ thông sẽ dao động từ 6-8 triệu đồng, ngoài ra mức thưởng được đánh giá là cao so với mặt bằng chung.

3. MICROSOFT VIỆT NAM

Đây là công ty đề cao chú trọng đến yếu tố con người như là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí của nhân viên. Những nhân viên giỏi sẽ được công ty cấp học bổng đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới và tốc độ thăng tiến cực kì nhanh.

Thường xuyên khảo sát nhằm đảm bảo chế độ đãi ngộ, lương thưởng tại công ty luôn nằm trong top 20% của thị trường.

Những Lỗi Cơ Bản Khi Viết CV

4. SUNTORY PEPSICO

Môi trường làm việc thân thiện, năng động: 20% diện tích dành cho cây xanh, canteen, phòng vui chơi giải trí. Tôn trọng sự khác biệt, bất kể bạn giới tính gì, tính cách ra sao, thì thước đo duy nhất chính là hiệu suất hoàn thành công việc. Lương chi trả ở phân khúc cao. Thường xuyên được truyền cảm hứng, khuyến khích các sở thích cá nhân để tạo tinh thần thoải mái khi làm việc.

5. SAMSUNG VIỆT NAM

Các xưởng sản xuất luôn được giữ sạch sẽ, thoáng mát, bố trí các khu nghỉ ngơi. Khẩu phần ăn đa đạng, giàu dinh dưỡng, không gian nhà ăn rộng rãi. Mở các lớp đào tạo cho những nhân viên có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Mức lương thực tế của công nhân hiện đại trung bình từ 6-8 triệu đồng. Đối với bậc kĩ sư là 18-25 triệu đồng/.

6. THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Đầu tiên, phải nói đến chính sách thưởng siêu hậu hĩnh, đặc biệt đối với thưởng nhân viên cuối năm: 3 tháng thu nhập (Dành cho nhóm nhân viên khối Siêu thị) và từ 3-9 tháng thu nhập (Dành cho nhân viên KPI). Gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người nhà với giá ưu đãi, ngoài ra còn có bảo hiểm tia nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Cơ hội thăng tiến đối với tất cả nhân viên khối Siêu thị dựa vào năng lực cá nhân.

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm từ ybox.vn)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.