Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Adam Smith Business School, Đại Học Glasgow 2022-2023

hoc-bong-toan-phan-bac-tien-si-tai-adam-smith-business-school-dai-hoc-glasgow-2022-2023

Trường Kinh doanh Adam Smith đang mở chương trình học bổng toàn phần cho năm học 2022 – 2023. Cùng Sandla tìm hiểu học bổng trong bài viết nhé.

Mô tả học bổng

Được thành lập vào năm 1451, Đại học Glasgow là trường đại học lâu đời thứ tư trong giới nói tiếng Anh và là một trong bốn trường đại học cổ kính của Scotland. Sinh viên có thể chọn từ nhiều chương trình đại học, thạc sĩ và các chương trình nghiên cứu khác. Đối với các ứng viên, trường đại học cung cấp những lợi ích đặc biệt và triển vọng phát triển nghề nghiệp trên cả tuyệt vời. Sinh viên có thể tìm hiểu về nhiều loại công việc và nhiều con đường để thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. Sinh viên có thể có được kinh nghiệm giáo dục chất lượng cao, sử dụng các dịch vụ dành cho sinh viên và theo đuổi nhiều công việc khác nhau khi theo học tại trường đại học này.

7 Kinh Nghiệm Cốt Lõi Để Giành Học Bổng Chevening Vương Quốc Anh

Đại học Glasgow sẽ tài trợ tối đa sáu suất sinh viên bao gồm học phí và trợ cấp trong tối đa năm năm để cho phép sinh viên được đào tạo toàn diện MRes (dự bị tiến sĩ) và sau đó thực hiện nghiên cứu độc lập có giám sát trong một lĩnh vực kinh tế đã chọn, dẫn đến một tiến sĩ. 

Nước 

UK

Bậc 

Tiến sĩ

Ngành 

  • PhD degree in Economics

Giá trị học bổng 

Học phí và tiền trợ cấp

9 Kinh Nghiệm Mình Ước Sẽ Biết Trước Khi Đi Du Học

Yêu cầu

Ứng viên

  • Để đủ điều kiện tham gia chương trình sinh viên, ứng viên phải có thư mời nhập học MRes Economics bắt đầu từ tháng 9 năm 2022.
  • Nộp CV, thư giới thiệu, bảng điểm các môn học, statement of purpose, và letter of motivation.
  • Để được chấp nhận, ứng viên phải có chứng chỉ cử nhân và thạc sĩ với điểm học tập trong lĩnh vực chủ đề liên quan.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Bạn cần đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của trường đại học.

Deadline

01/06/2022

Cách nộp hồ sơ

Nộp đơn

  • Nếu bạn muốn tham gia chương trình giáo dục này thì bạn nên đăng ký làm nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ tại Đại học Glasgow. 
  • Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ qua email tới Economics-mres@glasgow.ac.uk

 

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.