Top Khóa Học Về Business Analyst

top-khoa-hoc-ve-business-analyst

Ngành BA vô cùng hot hiện nay đã có rất nhiều Khóa Học Về Business Analyst để các bạn tự trau dồi ngay tại nhà, cùng Sandla xem qua nhé!

Advanced Business Analytics Specialization

Chuyên môn Phân tích Kinh doanh Nâng cao tập hợp các chuyên gia học thuật và các học viên có kinh nghiệm để chia sẻ các kỹ năng phân tích dữ liệu trong thế giới thực mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp, tăng lợi nhuận và tạo ra giá trị tối đa cho các cổ đông của mình. Người học có được các kỹ năng thực hành trong việc trích xuất và thao tác dữ liệu bằng cách sử dụng SQL, thực hiện các phương pháp thống kê để phân tích mô tả, dự đoán và mô tả, cũng như diễn giải và trình bày hiệu quả các kết quả phân tích.

Link: tại đây

1000 suất học bổng của quỹ The Heinrich Böll tại Đức

Strategic Business Analytics Specialization

Khóa Học Về Business Analyst này được thiết kế cho sinh viên, nhà phân tích kinh doanh và nhà khoa học dữ liệu, những người muốn áp dụng kiến thức và kỹ thuật thống kê vào bối cảnh kinh doanh. Chúng tôi khuyên bạn nên có một số kiến thức nền tảng về thống kê, R hoặc một ngôn ngữ lập trình khác và quen thuộc với cơ sở dữ liệu và các kỹ thuật phân tích dữ liệu như hồi quy, phân loại và phân nhóm.

Link: tại đây

Introduction to Data Analytics for Business

Khóa học này sẽ giúp bạn tiếp cận với các phương pháp phân tích dữ liệu được thực hiện trong thế giới kinh doanh. Chúng ta sẽ khám phá các lĩnh vực chính như quá trình phân tích, cách dữ liệu được tạo, lưu trữ, truy cập và cách tổ chức làm việc với dữ liệu và tạo ra môi trường mà phân tích có thể phát triển.

Link: tại đây

Getting Started in Google Analytics

Trong dự án này, bạn sẽ học cách kết nối trang web của mình với Google Analytics. Bạn sẽ có thể sử dụng Google Analytics để hiểu trang web của mình đang hoạt động như thế nào. Làm quen với giao diện Google Analytics và các báo cáo tiêu chuẩn để hiểu rõ hơn về đối tượng trang web của mình. Học cách diễn giải dữ liệu này để cải thiện hiệu suất và hiệu quả trang web của mình.

Link: tại đây

Chinh Phục Phỏng Vấn Bước Đầu Với “Small Talk”

Business Analytics Specialization

Chuyên ngành này cung cấp phần giới thiệu về phân tích dữ liệu lớn cho tất cả các chuyên gia kinh doanh, kể cả những người không có kinh nghiệm phân tích trước đó. Bạn sẽ học cách các nhà phân tích dữ liệu mô tả, dự đoán và cung cấp thông tin cho các quyết định kinh doanh trong các lĩnh vực tiếp thị, nguồn nhân lực, tài chính và hoạt động cụ thể, đồng thời bạn sẽ phát triển kiến thức cơ bản về dữ liệu và tư duy phân tích sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định chiến lược trên dữ liệu.

Link: tại đây

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.