Tự Học Marketing Ở Đâu Tốt?

tu-hoc-marketing-o-dau-tot

Chào cả nhà, hôm nay Sandla giới thiệu các bạn các kênh Tự Học Marketing cực kỳ hiệu quả nha!

Hubspot:(tiếp thị và dịch vụ khách hàng) 

HubSpot là nền tảng tất cả trong một bao gồm phần mềm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mà không bị ảnh hưởng. Bởi vì “tốt cho doanh nghiệp” cũng có nghĩa là “tốt cho khách hàng.”

https://www.youtube.com/c/hubspot/

Unbounce:(landing page) 

Nhiều nhà tiếp thị không biết liệu chiến dịch cuối cùng của họ có phải là một chuyển đổi thành công hay không, hay liệu đó có phải là một kết quả hoàn hảo hay không. Không giống như tỷ lệ mở và nhấp qua email, dữ liệu điểm chuẩn chưa có sẵn trước đây.

https://www.youtube.com/c/Unbounce/

Cơ Hội Nhận Học Bổng SISGP Toàn Phần Từ Bộ Ngoại Giao Thụy Điển – SISGP 2021

Dottotech: (công cụ & năng suất) 

Chúng ta sẽ xem qua các tính năng chính của Zoom trong hướng dẫn này, thiết lập phiên và các công cụ để quản lý cuộc họp và lớp học ảo, một công cụ hữu ích để Tự Học Marketing đấy.

https://www.youtube.com/c/Dottotechhome/

Google Analytics: (Google Analytics) 

Bạn sẽ tìm hiểu về một số tính năng mới thú vị đang ra mắt, điều này làm cho thuộc tính Google Analytics 4 của tương lai.

https://www.youtube.com/c/GoogleAnalytics/

Đo lường: (Theo dõi / Phân tích / Đo lường) 

Dữ liệu là trung tâm của Tiếp thị kỹ thuật số ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiếp thị kỹ thuật số theo hướng dữ liệu. Trên kênh này, chúng tôi xuất bản Hướng dẫn, Đánh giá công nghệ tiếp thị và Tipps và Thủ thuật để giúp bạn điều hướng thế giới mới của Tiếp thị kỹ thuật số!

https://www.youtube.com/c/MeasureSchool/

Neil Patel: (tiếp thị thương mại điện tử) 

Bạn có muốn tìm hiểu cách tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và bán hàng cho một trang web không? Tên tôi là Neil Patel và mục tiêu của tôi là dạy bạn một chiến thuật tiếp thị mới mỗi ngày.

https://www.youtube.com/c/NeilPatel/

8 Tiện Ích Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Tăng Hiệu Suất Công Việc

MOZ: (SEO) 

Tốc độ trang luôn là một phần quan trọng của công việc SEO và khi ngày càng nhiều công ty chuyển sang hoạt động trực tuyến,

https://www.youtube.com/moz/

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.