UBC Vanier Canada Cấp Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Cho Sinh Viên

UBC Vanier Canada

Để thu hút và giữ chân các sinh viên tiến sĩ đẳng cấp thế giới, Trường Sau đại học của Đại học British Columbia đang mở đơn ứng tuyển học bổng UBC Vanier Canada sau đại học.

Mô tả chung

Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, Đại học British Columbia là một trung tâm toàn cầu về giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Trường được xếp hạng trong số 20 trường đại học công lập hàng đầu trên thế giới và gần đây được công nhận là trường đại học quốc tế nhất Bắc Mỹ.

Tại trường Đại học British Columbia, sinh viên có thể tiếp cận rất nhiều cơ hội việc làm. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho một sinh viên tiến sĩ hỗ trợ  nhu cầu tài chính để hoàn thành nghiên cứu.

Học bổng UBC Vanier Canada được trao cho các sinh viên Canada và quốc tế xuất sắc để học các khóa học tiến sĩ trong phiên 2019-2020.

Học Bổng Tiến Sĩ Tại Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Na Uy 2019

Bậc

Tiến sĩ

Giá trị học bổng

Học bổng sẽ được trao trị giá tới 50.000 đô la mỗi năm trong tối đa ba năm.

Cách đăng ký

Được ghi danh vào khóa học tiến sĩ tại trường đại học Canada. 

Tài liệu hỗ trợ: Phải đính kèm bảng điểm của tất cả các nghiên cứu sau trung học, bản sao có chứng thực của bảng điểm chính thức, 2 lá thư giới thiệu và đề nghị cùng tất cả các tài liệu hỗ trợ cần thiết.

Tổng Hợp Học Bổng Canada Sau Đại Học Trong Năm 2019 – Sandla

Yêu cầu

  • Ít nhất có bằng cử nhân và thạc sĩ với điểm số học tập tốt.
  • Thành thạo Tiếng Anh

Deadline

Ngày 5/9/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn:sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *