Khóa Học Online Miễn Phí Về Kĩ Năng Thuyết Phục & Giao Tiếp

khoa-hoc-online-mien-phi-ve-ki-nang-thuyet-phuc-giao-tiep

Hôm nay Sandla xin giới thiệu tới các bạn khóa học online miễn phí giao tiếp “Speaking To Persuade: Motivating Audiences With Solid Arguments And Moving Language” nhằm giúp các bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp và thuyết phục người khác

Mô tả khóa học

Trong mọi lĩnh vực, chúng ta cần có khả năng tranh luận về bất cứ vấn đề gì. Cho dù bạn đang gây quỹ cho một tổ chức phi lợi nhuận, đưa ra đề xuất kinh doanh hoặc đề xuất thay đổi chính sách của công ty, bạn đều phải đưa ra lập luận và thuyết phục người khác. Khi đưa ra trường hợp cho chủ đề của bạn, bạn thường muốn nâng cao nhận thức, xác định một vấn đề cấp bách, thảo luận về các giải pháp phù hợp và phác thảo các bước cụ thể cho khán giả.

Hey, Tớ Phải Dựa Vào Đâu Để Tìm Ra Công Việc Mà Mình Nhất Định Sẽ Yêu Thích?

Để có sức thuyết phục, lời nói của bạn phải rõ ràng và phải có sức thuyết phục (bạn đang cố gắng thuyết phục khán giả rằng lập luận của bạn là hợp lệ) và bạn phải thuyết phục (bạn đang cố gắng thúc đẩy khán giả đủ để họ muốn có hành động cụ thể). Nói thuyết phục do đó đòi hỏi sự rõ ràng, chiến lược, làm chủ chủ đề, cộng với ý thức về phong cách và sự hiện diện.

Đến cuối khóa học online miễn phí giao tiếp này, bạn sẽ có thể thiết kế các bài phát biểu thuyết phục giải quyết các vấn đề và giải pháp và thúc đẩy các thành viên trong khán giả. Bạn sẽ có thể sử dụng phong cách hùng biện một cách chiến lược và đưa ra những bài phát biểu đầy đam mê và hấp dẫn. Người học sẽ ghi lại các bài phát biểu, cung cấp và nhận phản hồi ngang hàng.

Giáo trình học 

Tuần đầu tiên: Hãy bắt đầu phát triển lập luận thuyết phục

Trong phần này, khóa học sẽ tập trung vào các chiến lược chính để tạo ra lập luận đầy thuyết phục. Trong việc đưa ra các hướng dẫn để nói thuyết phục, khóa học sẽ cung cấp thêm một số ví dụ thực tiễn, đặt bạn vào một số trường hợp cần tranh luận như mua bán chứng khoán chẳng hạn. Đến cuối tuần, giúp giáo viên sẽ giúp bạn nhìn ra những gì chúng ta cần tranh luận (và những gì chúng ta không thể nói) và cách thực hiện. Nếu bạn muốn có một số phản hồi, bạn sẽ có thể tải lên một bài phát tranh luận của mình để xin đánh giá.

Tuần thứ hai: Thiết kế một bài phát biểu thuyết phục

Sau khi được vạch ra một chiến lược cơ bản, bây giờ chúng ta cần suy nghĩ nhiều hơn về khán giả và cách đáp ứng mối quan tâm của họ. Ngoài ra, chúng ta cần xây dựng bài phát biểu một cách hợp lý. Giáo viên sẽ kiểm tra làm thế nào để thiết kế các bài phát biểu phù hợp để kêu gọi hành động ủng hộ từ người nghe.. Nếu bạn muốn củng cố những kỹ năng này, bạn sẽ có thể tham gia vào một số phân tích về bài viết.

Học Bổng Japan – WCO Human Resource Development Ngành Hải Quan

Tuần thứ ba: Phát triển ngôn ngữ

Trong phần này, bạn sẽ có một danh sách các chiến lược để tránh ngụy biện và đóng khung trường hợp của bạn một cách chiến lược và phong cách. Nếu bạn muốn có một số phản hồi, bạn sẽ có thể tải lên một phác thảo bài phát biểu thuyết phục để xin đánh giá và tham gia vào một số bài viết.

Tuần thứ tư: Truyền tải nội dung thuyết phục

Trong phần này, khóa học sẽ hoàn thành công việc của mình về cách nói thuyết phục. Chúng ta sẽ nói về “UM”, một nguyên nhân gây trở ngại cho các diễn giả và một vấn đề đáng để nghiên cứu. Khóa học cũng sẽ giới thiệu một số mẹo để giảm các loại bất đồng này. Khóa học sẽ dành một chút thời gian suy nghĩ về một số thực hành giao hàng tốt. Vào cuối tuần, bạn sẽ có một vài kỹ thuật nói để làm cho mọi bài phát biểu của bạn trở nên đầy thuyết phục hơn. Nếu bạn muốn có một số phản hồi, bạn sẽ có thể tải lên một bài phát biểu thuyết phục để xin đánh giá

Tuần cuối cùng: Đánh giá

Vậy là bạn đã hoàn thành hết được những phần quan trọng nhất của khóa học. Ở tuần cuối cùng này, chúng tôi sẽ nghe và đánh giá bài phát biểu và cách bạn thể hiện để đưa ra những nhận xét cuối cùng.

Dạy bởi

Dr. Matt McGarrity

Xem chi tiết khóa học

 tại đây

Nguồn: Sandla.org- Dương Giang ( Dịch lược)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.