Viết luận để đạt học bổng lãnh đạo trị giá $10.000

viet-luan-de-dat-hoc-bong-lanh-dao-tri-gia-10-000

Bạn có phải là những bạn trẻ đang muốn chứng minh khả năng lãnh đạo của mình? Cơ hội nhận được học bổng Lãnh đạo có giá trị lên đến $10.000. Thách thức chỉ là bài luận không quá 750 từ. Liệu bạn có muốn thử sức?

Mô tả học bổng

Tại QS (bảng xếp hạng QS nổi tiếng đó nha), một trong những nhiệm vụ quan trọng và được đặt lên hàng đầu là giúp những người có tài năng thể hiện tiềm năng của bản thân. Bằng cách cung cấp học bổng hằng năm do QS tài trợ và đảm bảo học bổng sẽ được gửi đến trực tiếp các trường học, trường đại học mà bạn đang hướng đến.

Với tổng giá trị học bổng lãnh đạo do QS tài trợ lên đến $7.000.000, bạn sẽ không cần lo lắng cho những năm học tiếp theo của mình nếu giành được học bổng này. Năm nay, đơn đăng kí dành cho học bổng lãnh đạo của QS đã mở. Bạn có thể bắt đầu nộp hồ sơ ngay tại thời điểm này. Học bổng lãnh đạo của QS được thành lập với mục đích xác định các ứng viên thể hiện trình độ lãnh đạo và tư duy đổi mới đặc biệt mạnh mẽ.

Học Bổng Ngành Kỹ Sư Xây Dựng -Toàn Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ 2020

Giá trị học bổng 

10.000$

viet-luan-de-dat-hoc-bong-lanh-dao-tri-gia-10-000
viet-luan-de-dat-hoc-bong-lanh-dao-tri-gia-10-000

Yêu cầu

Ứng viên

– Phải tham dự một sự kiện QS (World Grad School Tour, World MBA Tour, Connect MBA, Connect Masters)

– Bắt đầu năm học đầu tiên trong năm học tiếp theo

– Học ở cấp độ MBA

– Đang theo học tại một trường học vào thời điểm ban xét duyệt chọn ra người chiến thắng vào tháng Năm, học bổng của chúng tôi không yêu cầu bạn học tại một trường học cụ thể.

– Giá trị học bổng này sẽ được trả trực tiếp cho trường thay cho bạn và chỉ có thể dùng cho việc chi trả học phí.

– Bạn phải nộp bài luận liên quan để đủ điều kiện nhận học bổng. Để có thể đạt được học bổng, bạn sẽ phải hoàn thành bài tiểu luận theo chủ đề dưới đây:

Chủ đề tiểu luận: Mô tả thời điểm bạn thể hiện khả năng lãnh đạo / đổi mới có trách nhiệm. Bên cạnh đó cần nói về cách nó tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng hoặc công việc của bạn. (Describe a time where you have demonstrated responsible leadership/innovation. Moreover, describe how it made a difference in either your community or work)

Giới hạn từ: Tối đa 750 từ

[Tài Trợ Toàn Phần] Học Bổng KTH Miễn Học Phí Cho Sinh Viên Ngoài EU

Deadline

31/05/2020

Link thông tin chương trình 

Bạn có thể đăng ký học bổng này thông qua Ứng dụng QS Events. Nó sẵn trên App Store hoặc Google Play. Bạn có thể đăng ký bất kỳ học bổng nào do QS tài trợ thông qua các Ứng dụng QS Events. Hoặc bạn có thể kham thảo trên trên website TopMBA.com/scholarship và TopUniversities.com/scholarship

Xem thông tin chi tiết của Học bổng lãnh đạo QS Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *