Bill Gates & HP chung tay mở website tải sách miễn phí Openstax

tai-sach-mien-phi

Một tin vui cho toàn thể các bạn học sinh, sinh viên là việc vợ chồng Bill Gates đã mở website tải sách chuyên ngành miễn phí cho sinh viên, với tên gọi Openstax.

Sandla xin chia sẻ một tin rất hay và cực kỳ tuyệt vời cho các bạn sinh viên, khi không phải bỏ ra một khoản tiền lớn nào nữa dể mua sách tài liệu, đặc biệt là các du học sinh, khi sách giáo trình đã hiếm lại còn đắt đỏ.

Openstax là một dự án thư viện mở của đại học danh tiếng Rice (Mỹ), với sự tài trợ của HP và vợ chồng Bil Gates, đã chính thức vận hành và đưa đến cơ hội đọc sách tiếng Anh miễn phí cho sinh viên.

Khi đăng nhập website này,  các bạn có thể tải về bản textbook dạng pdf, sách nhiều chuyên ngành như toán học, khoa học, kỹ thuật, xã hội.. tất cả đây đều là sách gốc tiếng Anh, dạng file tải là pdf.

Top những quyển sách self-help mà bạn nên đọc

Địa chỉ Website: https://openstax.org

Để có thể tải sách chuyêm ngành miễn phí thì bạn phải có một tài khoản email dạng @tentruong.edu hoặc @tentruong.edu.vn. Nếu không có các bạn có thể hỏi bạn bè người thân đang là sinh viên hoặc sở hữu tên miền .edu.vn để xin tạo tài khoản email. Hoặc có thể tự tạo email có đuôi .edu miễn phí theo hướng dẫn này:

  • Bước 1: Truy cập vào link này để đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Xác nhận Email để lấy mã PIN
  • Bước 3: Tạo mật khẩu

OPENSTAX sẽ liên tục cập nhật những đầu sách hay mới mỗi tuần. Bạn hoàn toàn có thể tải sách về đọc hoặc in ra, phục vụ tốt nhất cho việc học tập của bản thân bạn

Hãy tận dụng nguồn tri thức của Sách để phát triển và trưởng thành nhé.

 

Nguồn: Thông tin tham khảo từ Trạm đọc


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.