100 suất Học Bổng Đài Loan Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Academia Sinica

Mình giới thiệu với cả nhà 100 suất Học Bổng Đài Loan,  toàn phần bậc tiến sĩ tại Academia Sinca, Đài Loan nhé. TIGP @AS tích hợp các cơ sở hạng nhất các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Đài Loan với các giảng viên xuất sắc để cung cấp các chương trình tiến sĩ liên ngành trên nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Mô tả

Được thành lập và tài trợ bởi chính phủ Đài Loan vào năm 1928, Academia Sinica đã trở thành một tổ chức nghiên cứu hàng đầu trong lịch sử các học viện khoa học quốc gia Đài Loan. Để mở rộng liên kết nghiên cứu , Academia Sinica cũng đã thành lập hơn 50 địa điểm nghiên cứu trong và ngoài nước. Một số nghiên cứu nổi bật gần đây bao gồm: hình ảnh tế bào và phân tử, công nghệ quang phổ khối mới, vắc-xin ung thư và thuốc mới, sinh học cấu trúc, động lực hóa học… Tất cả các khóa học được thực hiện bằng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp, sinh viên nhận được chứng chỉ từ Academia Sinica và bằng cấp từ các trường đại học đối tác

Bậc

Tiến sĩ

Ngành

Học Bổng Đài Loan gồm 12 chương trình liên ngành từ khoa học vật lý, khoa học đời sống đến khoa học xã hội và nhân văn

Nước

Đài Loan

Giá trị học bổng

Học Bổng Đài Loan TIGP@AS cung cấp cho sinh viên khoản trợ cấp hàng tháng là 34.000 đô la Singapore (khoảng 1.100 đô la Mỹ) cho năm đầu tiên. Đối với những sinh viên thực hiện tốt, khoản trợ cấp này sẽ được gia hạn vào năm thứ 2 và năm thứ 3. Trong những năm tiếp theo, hỗ trợ tài chính sẽ đến từ cố vấn luận án. Để tạo điều kiện cho sinh viên năm thứ nhất.  Thích ứng nhanh hơn với môi trường địa phương, TIGP @ AS cung cấp cho họ các khóa học tiếng Quan Thoại miễn phí ở cấp nhập cảnh, và ký túc xá.

Học Bổng Ngành Thời Trang – Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ tại Học Viện Paris

Yêu cầu

  • Ứng viên phải có bằng Thạc sĩ tại thời điểm họ đăng ký vào Chương trình Cao học Quốc tế Đài Loan (TIGP)
  • Bảng điểm và thông tin của tất cả các khóa học, hội thảo bạn đã tham gia bao gồm cả thang điểm và tổ chức cấp bằng, bạn lưu ý rằng tất cả phải bằng tiếng Anh
  • Yêu cầu tối thiểu về chứng chỉ tiếng Anh: 
  • TOEFL: tổng điểm là 79 khi thi trên internet hoặc 550 khi thi trên giấy
  • IELTS: 5.5 – 6.0
  • Nộp kết quả thi Graduate Record Examination (GRE) của bạn (không bắt buộc)
  • Văn bản có kích thước A4 về lợi ích và mục tiêu nghiên cứu khoa học cũng như các mục tiêu nghề nghiệp của bạn
  • 3 lá thư giới thiệu

Bạn Đã Biết 12 Cách Hiệu Quả Để Vượt Qua Sự Lười Biếng Chưa?

Cách nộp hồ sơ

Bạn có thể nộp hồ sơ online hoàn toàn miễn phí qua TIGP@AS online system tại đây

Xem thông tin chi tiết

tại đây

Deadline

01/02/2020

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *